F12/4 Đường Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
hàng cao cấp
Giao hàng tận nơi
Tư vấn miễn phí
  • MÁY NHŨ HÓA MỸ PHẨM GIA NHIỆT

  • Đăng ngày 10-08-2023 05:20:29 AM - 553 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000152
  • Giá bán: Liên hệ
  • Máy nhũ hóa mỹ phẩm là thiết bị đặc thù, nhằm mục đích nhũ hóa và đồng nhất các thành phần nguyên liệu mỹ phẩm, tạo ra những hợp chất kết hợp cuối cùng.


- Nền công nghiệp Việt Nam trong những năm gần đây đã phát triển rất nhiều trên mọi lĩnh vực, sản xuất đua nhau phát triển. Trong những ngành này không thể không kể đến ngành sản xuất mỹ phẩm.

- Một trong những dòng sản phẩm quan trọng trong lĩnh vực này là máy nhũ hóa mỹ phẩm gia nhiệt - một thiết bị có vai trò không thể thiếu trong quá trình khuấy trộn, đồng hóa các phân tử để tạo ra một chất nhũ tương hoàn thiện với cấu trúc đồng đều và thông nhất.

- Chính vì thế, chúng tôi Tân Sao Bắc Á tự hào khi mang đến cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về máy cũng như những thông tin hữu ích về máy nhũ hóa mỹ phẩm trong bài viết này. Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là nguồn kiến thức bổ ích giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng mà máy nhũ hóa mỹ phẩm góp phần vào sự phát triển của ngành mỹ phẩm.

1. Máy nhũ hóa là gì? 

- Máy nhũ hóa mỹ phẩm gia nhiệt là thiết bị đặc thù, nhằm mục đích nhũ hóa và đồng nhất các thành phần nguyên liệu mỹ phẩm, tạo ra những hợp chất kết hợp cuối cùng.

- Một trong những thách thức đáng kể khi trộn mỹ phẩm là các hạt nguyên liệu có kích thước lớn hay đặc biệt thường bị phân lớp, tách dầu, tách lớp do quá trình nhũ hóa không ổn định.

- Bồn nhũ hóa với cấu trúc cánh nhũ đặc biệt kết hợp với hệ thống cánh khuấy và bơm hút chân không đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ có màu sắc đồng đều, không tồn tại bọt khí và hoàn toàn không phân tầng lớp. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm vượt trội về chất lượng và thẩm mỹ.
 
máy nhũ hóa mỹ phẩm (4)
Máy nhũ hóa mỹ phẩm là thiết bị đặc thù, nhằm mục đích nhũ hóa và đồng nhất
 

2. Đặc điểm cấu tạo của máy khuấy trộn nhũ hóa

Bồn khuấy - Bồn chứa nguyên liệu 

- Máy khuầy trộn nhũ hóa sở hữu bồn khuấy đặc biệt, thực hiện nhiệm vụ khuấy trộn và nhũ hóa một cách đồng nhất. Bền vững và chất lượng, bồn được chế tạo toàn bộ từ inox 304, đáp ứng tiêu chuẩn GMP cho máy móc xởng sản xuất.
- Thường thì bồn nhũ hóa sẽ có 2 lớp: lớp bên trong và lớp gia nhiệt (gia nhiệt qua dầu hoặc nước. Ngoài ra, một số bồn nhũ hóa mỹ phẩm còn được trang bị thêm lớp cách nhiệt, bảo vệ công nhân khỏi nguy cơ bị hỏng, đặc biệt khi gia nhiệt bồn với nhiệt độ cao tới 300 độ C.
- Bồn nhũ hóa có hình dạng trụ, được gia công bằng công nghệ CNC chính xác và hàn bằng máy, đảm bảo không tồn tại bất kỳ điểm hở nào và mang đến vẻ sáng bóng. Bên trên bồn là nắp đậy, bên trong bồn có hệ thống cánh khuấy, cánh khuấy nhũ; phía dưới đáy bồn có van xả để tiện lợi xả nguyên liệu.
- Chân bên dưới bồn khuấy giúp máy ổn định và vững chắc. 
 
máy nhũ hóa mỹ phẩm
Máy khuầy trộn nhũ hóa sở hữu bồn khuấy đặc biệt, thực hiện nhiệm vụ khuấy trộn và nhũ hóa một cách đồng nhất
 
bồn khuấy trộn 1
test máy bồn khuấy trộn cho khách ​​​​​​

Bộ phận cánh khuấy và cánh nhũ hóa

- Trong bồn chứa, bộ phận này có vai trò quan trọng. Máy trộn nhũ hóa gia nhiệt của Tân Sao Bắc Á được trang bị 3 hệ thống cánh: cánh khuấy, cánh vét và cánh nhũ hóa.
- Cánh khuấy chủ yếu thực hiện nhiệm vụ khuấy, trộn, nghiền cắt và đảo đều phân tử.
- Cánh vét giúp vét sạch thành bồn, ngăn nguyên liệu bám vào bề mặt trong quá trình khuấy và duy trì bề mặt sạch sẽ.
- Cuối cùng là cánh nhũ hóa được thiết kế đặc biệt, phối hợp với motor nhũ, đạt tốc độ lên đến 2800 vòng/phút, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình nhũ hóa.
 
>>>> Xem thêm : MÁY NHŨ HOÁ MỸ PHẨM
máy nhũ hóa mỹ phẩm (5)
Nhãn
 

Bộ phận motor

- Máy nhũ hóa mỹ phẩm được trang bị 3 loại motor: motor khuấy, motor nhũ, motor vét. Những motor này liên kết với nhau qua dây curoa. Công suất của motor phụ thuộc vào dung tích bồn. Tốc độ motor khuấy thường ở mức 150-200 vòng/phút để đảm bảo trộn đều và nhanh chóng. Motor nhũ có tốc độ lên đến 3600 vòng vòng/phút tùy theo dung tích bồn.

 >>>> Xem thêm: BỒN KHUẤY NHŨ HÓA
máy nhũ hóa mỹ phẩm (1)
Máy được trang bị 3 loại motor : motor khuấy, motor nhũ, motor vét
 

Hệ thống gia nhiệt

- Máy nhũ hóa mỹ phẩm gia nhiệt có 2 cơ chế gia nhiệt: bằng nước hoặc dầu. Gia nhiệt bằng nước sử dụng nước sinh hoạt hoặc nước sản xuất . Nhiệt độ tối đa 100 độ C.
- Gia nhiệt bằng dầu yêu cầu dầu truyền nhiệt chuyên dụng. Nhiệt độ tối đa lên đến 300 độ C, gấp 3 lần so với gia nhiệt bằng nước.

Bảng điều khiển điện tử 

- Tạo sự linh hoạt trong điều chỉnh bảng điều khiển điện tử,”bộ não” của máy nhũ hóa, trang bị các đồng hồ và màn hình hiển thị thông số. Điều chỉnh tốc độ vòng quay, tốc độ nhũ, nhiệt độ gia nhiệt trở nên dễ dàng thông qua các nút vặn.
- Đối với dòng sản phẩm cao cấp, máy được lập trình bằng PLC tự động, với màn hình LCD cảm ứng từ 7-12 inch hiển thị thông minh 100% Tiếng Việt. Quá trình vận hành máy trở nên đơn giản và nhanh chóng.
 
máy nhũ hóa mỹ phẩm (2)
Bảng điều khiển điện tử ​
 

Bộ chân đỡ và giá đỡ

- Chân máy gồm 4 chân inox 304 được hàn chắc chắn vào đáy bồn, ngoài ra còn có bồn 3 chân giúp máy đứng vững, không bị nghiêng, đảm bảo sự ổn định. Nếu cần di chuyển, bánh lái có thể được gắn vào chân đỡ, giúp máy dễ dàng di chuyển trong xưởng sản xuất.
 
máy nhũ hóa mỹ phẩm (3) (1)
Chân máy gồm 4 chân inox 304 được hàn chắc chắn vào đáy bồn
 

3. Ưu điểm nổi bật của máy khuấy nhũ hóa mỹ phẩm

Độ bền vượt trội

- Với inox 304 máy khuấy trộn nhũ hóa gia nhiệt luôn duy trì vẻ sang bóng, không bị ăn mòn. Với việc sử dụng, vệ sinh và bảo trì đúng cách, tuổi thọ máy có thể lên đến 10 năm.

Công nghệ hiện đại

- Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy móc mỹ phẩm, Tân Sao Bắc Á đã tích hợp những công nghệ cốt lõi để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự ổn định trong thời gian dài
- Điều này đảm bảo rằng công nghiệp mỹ phẩm của bạn luôn sử dụng công nghệ hiện đại, không bị lạc hậu.

Đa dạng sản phẩm

- Máy nhũ hóa mỹ phẩm phù hợp cho 99% các loại chất lỏng và đặc, từ dầu gội đầu, sữa tắm, kem dưỡng, sữa chua, serum, nước hoa hồng và nhiều sản  phẩm khác. Với việc chỉnh tốc độ và các tham số phù hợp, bạn có thể sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau một cách dễ dàng.

Vận hành dễ dàng

- Bồn nhũ hóa được trang bị bảng điều khiển điện tử với các thông số và chức năng hiển thị rõ rang. Điều chỉnh tốc độ khuấy, tốc độ nhũ, nhiệt độ gia nhiệt chỉ cần vài phút. Việc vận hành và cài đặt máy trở nên đơn giản với khả năng hiển thị tiếng Việt và vận hành dễ dàng.

Vệ sinh và sữa chữa dễ dàng

- Thiết kế đơn giản của máy cho phép tháo rời các bộ phận một cách dễ dàng, đồng thời việc bảo trì và sữa chữa không gặp khó khan lớn. Khi có vấn đề liên quan đế motor, canh khuấy, cánh nhũ hoặc các linh kiện khác, chỉ cần liên hệ số hotline 0989193888 để được hỗ trợ.
- Máy khuấy trộn nhũ hóa của Tân Sao Bắc Á không chỉ mang đến cho bạn công nghệ hiện đại và đáng tin cậy, mà còn đem lại sự linh hoạt, dễ dàng vận hành và chất lượng sản phẩm vượt trội. Hãy để máy giúp bạn nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu suất sản xuất trong ngành mỹ phẩm

4. Địa chỉ mua bán máy nhũ hóa mỹ phẩm chất lượng uy tín

- Quý khách đang có nhu cầu muốn đầu tư máy móc sản xuất thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Tân Sao Bắc Á chuyên sản xuất các loại máy móc phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm như máy chiết rót, máy dán nhãn, máy siết nắp,..
Khi mua hàng tại công ty chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời, hỗ trợ 24/7 qua videocall nếu cần hướng dẫn từ các kỹ sư giàu kinh nghiệm. 

Video vận hành máy nhũ hóa


CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 – 028 2241 8459 – Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 – 0985467398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  – www.tansaobaca.com - maymypham.vn
 

Sản phẩm cùng loại

MÁY NHŨ HÓA MỸ PHẨM CHÂN KHÔNG 50L-1000L

MÁY NHŨ HÓA MỸ PHẨM CHÂN KHÔNG 50L-1000L

MÁY ĐỒNG HÓA MỸ PHẨM – MÁY KHUẤY TRỘN CÓ GIA NHIỆT

MÁY ĐỒNG HÓA MỸ PHẨM – MÁY KHUẤY TRỘN CÓ GIA NHIỆT

MÁY NHŨ HÓA PHÒNG THÍ NGHIỆM MINI 15L

MÁY NHŨ HÓA PHÒNG THÍ NGHIỆM MINI 15L

MÁY ĐỒNG HÓA KEM MỸ PHẨM, DẦU GỘI SỮA TẮM

MÁY ĐỒNG HÓA KEM MỸ PHẨM, DẦU GỘI SỮA TẮM

MÁY NHŨ HÓA CHÂN KHÔNG- MÁY TRỘN MỸ PHẨM GIA NHIỆT

MÁY NHŨ HÓA CHÂN KHÔNG- MÁY TRỘN MỸ PHẨM GIA NHIỆT

MÁY NHŨ HÓA CHÂN KHÔNG 500L: NHŨ HÓA MỸ PHẨM

MÁY NHŨ HÓA CHÂN KHÔNG 500L: NHŨ HÓA MỸ PHẨM

back to top
, . : 60