Máy đóng gói dầu xả, dầu gội tự động
Đăng ngày 18-01-2022 05:02:00 PM

Máy đóng gói dầu gội, dầu xả, dịch lỏng là thiết bị đóng gói hoàn toàn tự động, được công ty Tân Sao Bắc Á, phân phối trên thị trường có ưu điểm, đóng gói hoàn toàn tự động từ khâu chiết rót, tạo túi. cắt hoàn thành sản phẩm tốc độ cao. Máy đóng gói được thiết kế hiện đại màn hình điều khiển PLC cảm ứng mượt mà, dễ sử dụng, sản phẩm sau khi hoàn thành có độ kín cao, không bị xì, ít lỗi thiết bị hoạt động ổn định và liên tục.

Máy đóng gói trà bán tự động
Đăng ngày 18-01-2022 12:43:00 AM

Máy đóng gói trà bán tự động là sự kết hợp tuyệt vời giữa máy định lượng bột và máy đóng gói, máy có chức năng vừa chiết rót định lượng dạng bột vừa đóng gói thành bịch sản phẩm hoàn thiện. Đây là thiết bị lý tưởng để đóng gói các loại trà túi lọc dạng bịch hoặc đóng gói các sản phẩm hóa mỹ phẩm dạng bột.

Máy định lượng bột
Đăng ngày 05-01-2022 11:41:00 AM

Máy định lượng dạng bột, TSA-5 là thiết bị định lượng bằng phương pháp trục vít, chuyên dùng để chiết định lượng các sản phẩm dạng bột mịn. Máy được sử dụng cho ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,... Máy được thiết kế nhỏ gọn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh anh toàn thực phẩm và đạt tiêu chuẩn GMP.

Máy đóng gói miệng bao
Đăng ngày 05-01-2022 11:40:00 AM

Máy ép miệng bao SF150, máy đóng gói miệng túi nilon, máy dán miệng túi nilon Công Ty TÂN SAO BẮC Á là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy đóng gói, thiết bị đóng gói, dây chuyền sản xuất phục vụ cho ngành thực phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm. Máy đóng gói miệng túi là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng... tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Máy này sẽ được dùng khi đóng gói sản phẩm, trước khi sử dụng các loại máy in hạn sử dụng và mực để đóng gói

Máy đóng gói màng trong
Đăng ngày 05-01-2022 11:59:00 AM

Máy đóng gói màng trong là thiết bị đóng gói chuyên dụng, được sử dụng để đóng gói các loại sản phẩm như: gói thuốc lá, bộ bài tú lơ khơ, băng đĩa nhạc. Máy có chức năng vừa cắt dán màng vừa đóng gói trên một máy tốc độ nhanh sản phẩm đều đẹp.

Máy đóng gói bim bim
Đăng ngày 18-01-2022 02:01:00 PM

Máy đóng gói bim bim được chế tạo theo kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài, bao gồm chức năng tự động định lượng, thổi khí, hàn mép, phân cắt. Thiết bị có mắt thần tự động định vị, điều chỉnh đơn giản, thao tác thuận tiện. Thích hợp dùng đóng gói các loại như bimbim, các loại thực phẩm chiên dầu, dạng sợi, dạng miếng, dạng hạt. Máy định lượng dạng cốc. Máy có ưu điểm tốc độ nhanh, định lượng chính xác, điểm cắt chuẩn không làm vỡ bể sản phẩm.

Máy đóng gói dịch lỏng DXD-40B
Đăng ngày 05-01-2022 01:57:00 PM

Máy đóng gói dịch lỏng đóng gói các loại nguyên liệu dạng lỏng: mứt đậu, nước sốt cà chua, đông dược, thuốc mỡ .v.v. Năng suất đóng gói: 30-50 sản phẩm/phút (phụ thuộc vào vật liệu, màng film và đặc điểm kỹ thuật). Dung tích chiết rót: ≤ 270ml. Chi tiết sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ Công ty Tân Sao Bắc Á để được tư vấn về sản phẩm, ngoài ra Công ty chúng tôi còn nhận gia công chế tạo máy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Máy đóng gói bánh dạng gối DCTWB-320
Đăng ngày 17-01-2022 01:59:00 PM

Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên cung cấp các loại máy phục vụ cho ngành đóng gói thực phẩm như: máy đóng gói bánh mì, mấy đóng gói bánh quy, máy đóng gói kem, .... Máy đóng gói kiểu gói dùng cho các sản phẩm dạng khối, viên nhỏ trong ngành thực phẩm, dược phẩm, nông dược...Vd: bánh, kẹo, kem, socola..

Máy đóng gói dạng hạt
Đăng ngày 05-01-2022 01:54:00 PM

Chuyên dùng để đóng gói ngũ cốc, đóng gói được các sản phẩm dạng bột ít bụi như bột mì, muối, bột cà phê, trà, ngũ cốc, hạt nêm, mực in dạng bột, bột thức ăn gia súc gia cầm, thảo dược, muối, đường, thức ăn gia súc... Máy có thể đóng gói 3 biên hoặc 4 biên hay hàn bụng, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài máy đóng gói dạng hạt Công ty chúng tôi còn nhận thiết kế chế tạo các loại máy đóng gói theo yêu cầu của quý khách.

Máy đóng gói dạng bột
Đăng ngày 18-01-2022 01:53:00 PM

Máy đóng gói dạng bột DXD - 40B chuyên dùng để đóng gói bột và các loại nguyên liệu dạng bột, đóng gói được các dạng bột như đóng gói bột mì, muối đóng gói bột cà phê, trà, ngũ cốc, bột nêm, mực in dạng bột, bột thức ăn gia súc gia cầm, thảo dược, muối, đường, thức ăn gia súc... Ngoài ra Công ty Tân Sao Bắc Á còn nhận gia công chế tạo các sản phẩm máy đóng gói theo yêu cầu.

Máy đóng gói trà túi lọc
Đăng ngày 07-01-2022 01:50:00 PM

Máy được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói các loại thực phẩm, dược phẩm và các loại sản phẩm hoá học vào trong các túi như: trà túi lọc, lá trà ,hạt giống ,bột mỹ phẩm, bột thuốc, cafê,… Máy là sản phẩm chuyên dùng trong việc đóng các loại hạt và bột. Máy đóng gói trà túi lọc dạng túi trong và túi ngoài. Giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi. Lắp đặt, bảo hành chuyên nghiệp và nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay Công ty Tân Sao Bắc Á để có giá tốt.

Máy đóng gói tăm tự động
Đăng ngày 17-01-2022 12:25:00 PM

Máy đóng gói tăm tự động là sản phẩm của Công ty Tân Sao Bắc Á thiết bị được sử dụng để đóng gói cây tăm xỉa răng vào túi giấy hoặc nilon, theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Máy có chức năng hoàn toàn tự động tốc độ nhanh, ngoài ra khách hàng có thể đặt thêm in lên bao bì từ 1 đến 5 màu trên cùng một máy vô cùng tiện dụng và tiết kiệm chi phí.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây