Máy hút chân không

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy hút chân không (8 sản phẩm)

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

_ Máy hút chân không là thiết bị sử dụng để đóng gói sản phẩm, thiết bị này chủ yếu sử dụng để đóng gói thực phẩm, máy có chức năng nổi bật là vừa ép miệng gói vừa hút chân không( hút sạch không khí trong sản phẩm) giúp sản phẩm bảo quản được lâu, không bị hu hỏng.
_ Máy đóng gói hút chân không chủ yếu đóng gói các sản phẩm như: hải sản, thịt, cá, xúc xích, rau quả,… Máy hút chân không được chia làm nhiều loại từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp.
1 _ Máy hút chân thông gia đình:

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG GIA ĐÌNH

_ Máy hút chân không gia đình là thiết bị đóng gói chân không đơn giản nhất trong gia đình máy đóng gói hút chân không. Nó có chức năng ép kín miệng bao và hút chân không nhưng công xuất nhỏ, phù hợp sử dụng cho gia đình và các cửa hàng kinh doanh nhỏ.
_ Máy có đặc điểm nhỏ gọn thiết kế đẹp mắt, dễ bảo quản và cất giữ không chiếm nhiều không gian có thể để trên bàn, quầy để làm việc.
2 _ Máy hút chân không buông đơn DZ-400:

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG DZ-400

_ Máy hút chân không DZ-400 là thiết bị đóng gói chân không công nghiệp máy được sử dụng để đóng gói các loại hải sản, thịt heo, thịt gà, vịt, các loại hạt khô,…
_ Máy hút chân không DZ-400 được làm hoàn toàn bằng inox nắp bằng mê ca trong suất có thể nhìn và theo dõi quá trình đóng gói sản phẩm.
_ Đường hàn ép túi rông 400mm được thiết kế 2 đường hàn và có thể làm được 4 sản phẩm/ lần, tốc độ nhanh đường hàn rộng 10 mm, chắc chắn không bị dò khí khi bảo quản và vận chuyển.

3 – Máy hút chân không DZ-500

MÁY ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG DZ-500

Máy hút chân không buồng đơn DZ-500 cũng tương tự như người anh em của nó máy hút chân không DZ-400 nhưng máy mã Dz-500 khác ở chỗ buồng hút lớn hơn, thanh hàn cũng lớn hơn và có thể để được sản phẩm đóng gói có kích thước cũng như khối lượng lớn hơn hoặc để được nhiều sản phẩm hơn cho một lần hút.
_ Máy đóng gói hút chân không sử dụng bơm chân không lớn lên đén 900 W rất mạnh mẽ đảm bảo hút sạch không khí trong sản phẩm trong thời gian ngắn. đường hàn lớn , hàn chắc chắn không bị dò rỉ không khí vào bao bì sản phẩm, đây là thiết bị đáng tin cậy để đóng gói chân không các thực phẩm tươi sông sử dụng đông lạnh hoặc không cấp đông.

4 – Máy đóng gói hút chân không buồng đôi:

MÁY ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG BUỒNG ĐÔI

_ Máy đóng gói hút chân không buồng đôi là thiết bị đóng gói hút chân không công nghiệp có công suất lớn, máy có cấu tạo hai buồng hút liên tục, tốc độ nhanh phù hợp cho các xưởng sản xuất lớn.
_ Máy hút chân không buồng đôi được thiết kế 2 mô tơ hút chân không với công suất 900W x 2 xuất sứ Taiwan vô cùng mạnh mẽ, cùng hệ thống giải nhiệt thông minh giúp thiết bị có thể hoạt động cả ngày không cần nghỉ mà không bị nóng.

_ Trên đây là một số loại máy hút chân không cơ bản ngoài ra công ty chúng tôi còn có rất nhiều các loại thiết bị đóng gói cũng như đóng gói hút chân không khác, có nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ công ty hoặc tham khảo các sản phẩm máy hút chân không bên dưới .
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : 136 Hàn Hải Nguyên, F.8, Quận 11. Tp.HCM
Chi nhánh 2: 114 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Xưởng sản xuất: F10/8B1 Hương Lộ 80 Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 – 028 2241 8459 – Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 – 0985438298 – 0982665031
Email: duongtasaba@gmail.com hoặc congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  – www.tansaobaca.com –  www.tansaobaca.vn