F12/4 Đường Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
hàng cao cấp
Giao hàng tận nơi
Tư vấn miễn phí

Kinh nghiệm chọn mua máy chiết rót phù hợp

Chủ nhật - 16/04/2023 21:12
máy chiết rót (16) (1)
máy chiết rót (16) (1)

1. Giới thiệu về máy chiết rót và tầm quan trọng của nó trong sản xuất

 • - Kinh nghiệm chọn máy chiết rót phù hợp là một quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của quy trình sản xuất của bạn. Có một số yếu tố cần xem xét, chẳng hạn như loại sản phẩm, khối lượng, tốc độ sản xuất, ngân sách và lợi tức đầu tư.

 • Máy chiết rót là một thiết bị quan trọng trong sản xuất để rót các nguyên liệu vào dụng cụ đựng với độ chính xác cao. Sử dụng máy chiết rót giúp tăng năng suất, đảm bảo chất lượng sản phẩm, giảm chi phí lao động, tối ưu hoá quá trình sản xuất, giảm sai sót trong đóng chai, tăng tính an toàn lao động và giảm chi phí sản xuất. Do đó, sử dụng máy chiết rót là cần thiết và hữu ích để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm chi phí. Bạn đã có kinh nghiệm chọn mua máy chiết rót phù hợp chưa, nếu chưa thì đừng lo ngại cùng Tân Sao Bắc Á tìm hiểu trong bài viết này nhé.

2. Các loại máy chiết rót phổ biến hiện nay

2.1. Máy chiết rót tự động

 • Máy chiết rót tự động là một thiết bị trong sản xuất dùng để rót các nguyên liệu vào dụng cụ đựng một cách tự động và hiệu quả. Nó được thiết kế để giảm thiểu sự can thiệp của con người, tăng độ chính xác và năng suất sản xuất. Máy chiết rót tự động được trang bị các cảm biến và bộ điều khiển để đảm bảo việc chiết rót được thực hiện một cách chính xác và đáng tin cậy.

2.2. Máy chiết rót bán tự động

 • Máy chiết rót bán tự động là một thiết bị trong quy trình sản xuất công nghiệp. Chỉ cần đưa chai vào đúng vị trí, máy sẽ tự động rót nguyên liệu vào dụng cụ đựng. Máy chiết rót bán tự động giúp tăng năng suất và độ chính xác trong quá trình đóng nắp chai của các sản phẩm như đồ uống, hóa chất, dược phẩm và các sản phẩm khác.

2.3. Máy chiết rót thủ công

 • Máy chiết rót thủ công là một thiết bị dùng để rót nguyên liệu vào dụng cụ đựng bằng tay. Người sử dụng phải thực hiện toàn bộ quá trình đóng nắp bằng tay, từ đặt chai lên máy, bơm nguyên liệu vào chai. Máy chiết rót thủ công thường được sử dụng cho các sản phẩm có quy mô sản xuất nhỏ hoặc ở các vùng nông thôn hoặc sản xuất thủ công.
Máy chiết rót (3) (1)
 

3. Kinh nghiệm chọn mua máy chiết rót phù hợp cho cơ sở kinh doanh 

3.1.Khi nào nên chọn máy chiết rót tự động:

 • Lựa chọn máy chiết rót tự động nếu có nhu cầu sản xuất lớn, tăng năng suất, độ chính xác và giảm sự phụ thuộc vào nhân công. Máy chiết rót tự động có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không cần can thiệp của con người, đảm bảo tính liên tục và đáng tin cậy của quá trình sản xuất.

 • - Máy chiết rót tự động có thể điều chỉnh để phù hợp với các loại chai và chất lỏng khác nhau. Nếu muốn tăng hiệu quả sản xuất và giảm chi phí lao động, máy chiết rót tự động là sự lựa chọn tốt hơn máy chiết rót thủ công. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu sản xuất nhỏ hoặc vừa và muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, có thể lựa chọn máy chiết rót bán tự động hoặc máy chiết rót thủ công tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình.  

Xem thêm máy chiết rót tại Tân Sao Bắc Á
Máy chiết rót (6) (1)
 


​​​​​​

3.2. Khi nào nên chọn máy chiết rót bán tự động:

 • Máy chiết rót bán tự động thường được lựa chọn khi có nhu cầu sản xuất nhỏ hoặc vừa và muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. Nếu sản xuất các loại sản phẩm khác nhau, máy chiết rót bán tự động cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp với các loại chai khác nhau và các chất lỏng khác nhau.

 • - Máy chiết rót bán tự động thường được sử dụng để sản xuất số lượng sản phẩm nhỏ hoặc những đơn hàng đặt hàng nhỏ, trong khi máy chiết rót tự động thường được sử dụng cho sản xuất số lượng lớn và đòi hỏi tính liên tục và đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để tăng hiệu quả sản xuất và giảm chi phí lao động, máy chiết rót tự động là sự lựa chọn tốt hơn máy chiết rót thủ công. Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào nhu cầu sản xuất và khả năng tài chính của bạn.


Xem thêm máy chiết rót bán tự động

Máy chiết rót (5) (1)
 

3.3. Khi nào nên chọn máy chiết rót thủ công: 

 • - Nếu nhu cầu sản xuất của bạn là nhỏ hoặc vừa và không có nhiều tài chính để đầu tư cho máy móc, máy chiết rót thủ công là lựa chọn phù hợp. Máy chiết rót thủ công thường có giá thành rẻ hơn so với máy chiết rót tự động và máy chiết rót bán tự động. Máy chiết rót thủ công cũng phù hợp nếu bạn cần sản xuất các lô hàng nhỏ hoặc các loại sản phẩm thay đổi thường xuyên.

 • - Tuy nhiên, máy chiết rót thủ công có thể đòi hỏi nhiều sức lao động và thời gian hơn để hoàn thành quá trình chiết rót so với máy chiết rót tự động và bán tự động. Nếu sản lượng của bạn tăng lên hoặc bạn muốn tăng năng suất, bạn có thể nâng cấp lên máy chiết rót tự động hoặc bán tự động.
Máy chiết rót (4) (1)Xem thêm: Máy chiết rót mỹ phẩm tự động


- Tổng hợp những thông tin trên, có kinh nghiệm chọn mua máy chiết rót phù hợp với nguyên liệu của bạn là một quyết định quan trọng đối với quá trình sản xuất của bạn. Trước khi quyết định lựa chọn máy chiết rót nào, bạn nên xác định nhu cầu sản xuất của mình, đặc biệt là loại chai và chất lỏng cần chiết. Nếu sản xuất với quy mô lớn, cần tăng năng suất và giảm chi phí lao động, bạn nên lựa chọn máy chiết rót tự động, còn nếu sản xuất với quy mô nhỏ hoặc vừa, máy chiết rót bàn tay hay máy chiết rót bán tự động có thể là sự lựa chọn phù hợp hơn.

- Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến tính linh hoạt và độ chính xác của máy chiết rót để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu. Cuối cùng, hãy tìm hiểu thật kỹ về các thương hiệu và nhà cung cấp máy chiết rót trên thị trường để chọn được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Chọn mua máy chiết rót phù hợp sẽ giúp bạn tối ưu hóa quá trình sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp.

Xem thêm bồn khuấy 

Xem thêm bài viết liên quan:

MÁY CHIẾT VÀ ĐÓNG NẮP
MÁY CHIẾT RÓT MẬT ONGCác bài tin có liên quan:

Có nên mua máy chiết rót mỹ phẩm không 
Top 4 máy chiết rót thông dụng và ứng dụng của chúngCÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 – 028 2241 8459 – Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 – 0985467398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  – www.tansaobaca.com - maymypham.vn


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

back to top
, . : 60