F12/4 Đường Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
hàng cao cấp
Giao hàng tận nơi
Tư vấn miễn phí

Bí Quyết Cho Người Mới Khi Mở Dây Chuyền Sản Xuất Nước Giặt

Thứ năm - 18/04/2024 05:25
Việc mở một xưởng sản xuất nước giặt bằng máy móc thiết bị công nghiệp là một quyết định kinh doanh quan trọng và đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, vì mức đầu tư ban đầu khá cao, thị trường cạnh tranh mạnh. 
bi quyet cho nguoi moi khi mo day chuyen san xuat nuoc giat 2 (1)
bi quyet cho nguoi moi khi mo day chuyen san xuat nuoc giat 2 (1)
 • - Xã hội phát triển, kéo theo đó là nhu cầu về mọi lĩnh vực của con người ngày càng tăng, vì vậy, các đơn vị sản xuất kinh doanh vẫn ngày đêm không ngừng cải tiến để tạo ra nhiều sản phẩm mới lạ, chất lượng…nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu đó.

 • - Trong vô số những nhu cầu cấp thiết không thể kể đến là nước giặt, một loại sản phẩm tiêu dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

 • - Hiện nay, trên thị trường nước giặt, chất lượng, mẫu mã, giá cả…vô cùng đa dạng, đều đó có nghĩa sức cạnh tranh vô cùng lớn, việc để được người dùng quan tâm, để sản phẩm được chú ý là điều không hề đơn giản. 

 • - Vậy làm thế nào để có được một dây chuyển sản xuất đạt chuẩn cả về lượng và chất, vừa phù hợp với quy mô sản xuất, mà vừa đáp ứng được nhu cầu khách hàng, được thị trường ưa chuộng, chúng ta cùng đi vào phân tích tìm hiểu sâu hơn nhé.

Bí quyết cho người mới khi mở dây chuyền sản xuất nước giặt, xả khi sử dụng máy móc công nghiệp

Việc mở một xưởng sản xuất nước giặt bằng máy móc thiết bị công nghiệp là một quyết định kinh doanh quan trọng và đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, vì mức đầu tư ban đầu khá cao, thị trường cạnh tranh mạnh. 
 

✅Nghiên cứu thị trường:

 • - Đây là điều đầu tiên quan trọng nhất, phải hiểu rõ thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng (ít nhất là nơi bạn định mở), nắm bắt xu hướng, dự đoán thị hiếu, đánh giá cạnh tranh và tìm ra điểm khác biệt, điểm còn hạn chế của những sản phẩm hiện tại.
Bí quyết cho người mới khi mở dây chuyền sản xuất nước giặt (3)
Nghiên cứu thị trường: là điều đầu tiên quan trọng nhất, phải hiểu rõ thị trường
 


✅Phân tích chi phí và lợi nhuận:

 • - Đánh giá chi phí đầu tư ban đầu bao gồm: thiết bị, vật liệu, xưởng, nhân công…Tính toán lợi nhuận dự kiến và thời gian thu hồi vốn, dự trù vốn hoạt động.
 • - Việc phân tích thị trường sản xuất nước giặt nhằm bắt bắt giá cả thị trường.
 • - Từ đó người kinh doanh sẽ lên kế hoạch phù hợp với doanh nghiệp, đây là một trong những bí quyết mà người đi trước truyền đạt lại.


✅Thực hiện kế hoạch kinh doanh:

 • - Lập kế hoạch kinh doanh chi tiết, bao gồm mục tiêu kinh doanh, chiến lược tiếp thị và phân phối, cũng như kế hoạch tài chính, mức tiêu thụ sản phẩm, địa chỉ kinh doanh,... 

✅Thủ tục pháp lý và quy định:

 • - Đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý liên quan đến việc sản xuất và kinh doanh nước giặt, bao gồm: Đăng ký giấy phép kinh doanh, giấy phép sản xuất, chứng nhận tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng sản phẩm.

✅Lựa chọn địa điểm và cơ sở sản xuất:

 • - Chọn địa điểm phù hợp với nhu cầu sản xuất, thuận tiện cho vận chuyển và tiếp cận nguồn nhân lực, đảm bảo cơ sở sản xuất an toàn, vệ sinh.

✅Tiếp thị và phân phối:

 • - Xây dựng chiến lược tiếp thị và phân phối nhằm tiếp cận khách hàng mục tiêu và quản bá thương hiệu sản phẩm.

✅Tuyển dụng và đào tạo nhân viên:

 • - Xây dựng hệ thống nhân viên có kĩ năng và kiến thức cần thiết phục vụ cho quá trình sản xuất, đảm bảo cả về tài trí và đức.

✅Chọn thiết bị và công nghệ:

 • - Lựa chọn thiết bị phù hợp với quy mô sản xuất, đảm bảo đáp ứng các tiêu chí về chất lượng và sản phẩm. Đây là khâu chủ đạo trong quy trình sản xuất, vì vậy cần phải tìm hiểu kĩ và cân nhắc.
Bí quyết cho người mới khi mở dây chuyền sản xuất nước giặt (1) (1)
Bí quyết cho người mới khi mở dây chuyền sản xuất nước giặt 

 
Máy móc sản xuất nước giặt (2)
Máy móc sản xuất nước giặt 
 

>>>> Xem thêm: Mở xưởng sản xuất mỹ phẩm cần máy móc gì?

Những khó khăn khi kinh doanh nước giặt cần lưu ý

 • Bất kì loại hình kinh doanh nào cũng tồn tại khó khăn, bất cập và cản trở cho doanh nghiệp. Với sự phát triển của ngành giặt xả hiện nay thì cũng có không ít đối thủ cạnh tranh đến từ những thương hiệu lớn.

 • Thứ hai là đầu tư quá nhiều vào quảng cáo và khuyến mãi để tiếp cận và thu hút nhiều người. Cả chi phí đầu tư máy móc, sữa chữa máy móc chiến dịch gặp nhiều khó khăn và hoàn vốn.

 • 💢💢💢Trên đây là một số điều cần chú ý trước khi mở một dây chuyền sản xuất nước giặt với công nghệ hiện đại, tuy nhiên, để thực hiện tốt tất cả các khâu không phải là một vấn đề đơn giản, cần phải có thời gian, kiến thức và kiểm nghiệm.

 • Công ty Tân Sao Bắc Á với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp, đã thành công tư vấn hỗ trợ cho không ít khách hàng trong nhiều lĩnh vực, trong đó lĩnh vực giặt xả chiếm ưu thế.

 • Chúng tôi tự hào về sản phẩm, và tự tin có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất trong hành trình khởi nghiệp này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và hài lòng.

>>>> Xem thêm: MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC GIẶT TỰ ĐỘNG
 


CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 – 028 2241 8459 – Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 – 0985467398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  – www.tansaobaca.com - maymypham.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

back to top
, . : 60