F12/4 Đường Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
hàng cao cấp
Giao hàng tận nơi
Tư vấn miễn phí
  • MÁY NHŨ HÓA MỸ PHẨM CHÂN KHÔNG

  • Đăng ngày 13-09-2023 05:19:49 AM - 78 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000178
  • Giá bán: Liên hệ
  • Máy nhũ hóa mỹ phẩm hút chân không là gì và chúng có công dụng gì trong việc sản xuất mỹ phẩm. Cùng Tân sao Bắc Á tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


- Máy nhũ hóa mỹ phẩm chân không là loại thiết bị được chế tạo từ các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tạo máy móc. Máy đáp ứng đủ tiêu chuẩn nhà máy sản xuất sạch hiện nay.
- Máy có khả năng khuấy trộn các dạng nguyên liệu:
  • Dạng lỏng
  • Dạng sệt
- Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối các dòng máy nhũ hóa chân không mỹ phẩm. Tân Sao Bắc Á là đơn vị đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chế tạo thi công cho hang nghìn xưởng. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng chính sách bán hang ưu đãi, tư vấn lắp đặt miễn phí, bảo hành bảo trì,.. Từ đó, chúng tôi mong muốn tạo ra giá trị hợp tác lâu dài với quý khách hàng, từ đó xây dựng thương hiệu vững mạnh và uy tín.
 
máy đồng hóa nhũ hóa
máy nhũ hóa mỹ phẩm hút chân không

1. Những đặc điểm chính của máy nhũ hóa mỹ phẩm hút chân không

- Máy nhũ hóa này có tính năng hoạt động tự động và ổn định nhờ vào hệ thống hút chân không trên nắp bồn. Được thiết kế với cấu trúc 4 lớp tiên tiến và sử dụng kỹ thuật mài lưỡi dưới, máy đảm bảo kích thước hạt và độ mịn nguyên liệu một cách đồng nhất. Việc điều chỉnh tốc độ được thực hiện một cách chính xác nhờ vào bộ biến tần tiên tiến thuôc thương hiệu nổi tiếng.
- Tất cả các bộ phận của máy được sản xuất bằng inox 304- thép không gỉ nhập khẩu cao cấp, có khả năng chống ăn mòn, chống axit mạnh và chóng ăn mòn mạnh. Bên trong bồn chứa nguyên liệu và ống dẫn được làm bằng thép không rỉ, được tráng gương và đánh bóng theo tiêu chuẩn GMP, đảm bảo tính vệ sinh và thẩm mỹ.
- Toàn bộ quá trình được hoạt động trong môi trường hoàn toàn chân không, ngăn ngừa sự hình thành bọt khí và sự phát triển của vi khuẩn trong quá trình sản xuất. 

- Bảng điều khiển tự động PLC giúp đơn giản hóa quá trình giám sát và điều khiển thuận tiện cho quá trình sản xuất.

>> Xem thêm hơn 60+ máy nhũ hóa mỹ phẩm
 
máy nhũ hóa đồng hóa (7)
Cấu tạo máy đồng hóa nhũ hóa
 

2. Nguyên lí hoạt động của máy nhũ hóa đồng hóa mỹ phẩm

- Khi máy hoạt động, nó tạo ra một lực hút mạnh bằng cách sử dụng sự kết hợp của trục quay ly tâm và cánh quạt nằm ở bề mặt nguyên liệu. Cánh quạt này quay và tạo một lực hút, đẩy nguyên liệu xuống phía dưới vùng chỗ máy, sau đó nhanh chóng đưa lên lại.

- Khi nguyên liệu bị đẩy lên và rơi xuống liên tục, nó trải qua quá trình nghiền và va chạm mạnh giữa các thành phần quay và tĩnh của máy. Sauk hi hoàn thành quá trình này, thành phẩm cho ra nằm ở đáy bồn và xả thành phẩm ra ngoài. Đồng thời, dưới đáy bồn có một vách ngăn đặc biệt được sử dụng để chuyển đổi lực quay thành lực nhào, giúp đảm bảo rằng các thành phần trong bồn được trộn đều. 
máy khuấy trộn nhũ hóa đồng hóa mỹ phẩm
Nắp bồn máy đồng hóa
máy khuấy trộn nhũ hóa đồng hóa mỹ phẩm (1)
máy nhũ hóa đồng hóa mỹ phẩm nhiều hình dạng kích thước
 

3. Ứng dụng của máy đồng hóa nhũ hóa

- Máy nhũ hóa được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất mỹ phẩm trong việc đồng hóa kem, dầu gội, dầu xả,..Ngoài ra máy còn đồng hóa nhũ hóa sữa, tiệt trùng sữa, dầu ăn, bơ thực vật, các sản phẩm cần bảo quản lâu.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Video vận hành máy nhũ hóa mỹ phẩm CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 – 028 2241 8459 – Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 – 0985467398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  – www.tansaobaca.com - maymypham.vn
 

Sản phẩm cùng loại

MÁY NHŨ HÓA DẦU GỘI SỮA TẮM

MÁY NHŨ HÓA DẦU GỘI SỮA TẮM

MÁY NHŨ HÓA INOX 304

MÁY NHŨ HÓA INOX 304

MÁY NHŨ HÓA MỸ PHẨM CHÂN KHÔNG MINI

MÁY NHŨ HÓA MỸ PHẨM CHÂN KHÔNG MINI

MÁY NHŨ HÓA CHÂN KHÔNG

MÁY NHŨ HÓA CHÂN KHÔNG

MÁY NHŨ HÓA THỰC PHẨM CHÂN KHÔNG

MÁY NHŨ HÓA THỰC PHẨM CHÂN KHÔNG

MÁY ĐỒNG HÓA THỰC PHẨM

MÁY ĐỒNG HÓA THỰC PHẨM

back to top
, . : 60