Địa Chỉ Bán Máy Khuấy Trộn, máy nhũ hoá, máy đồng hoá mỹ phẩm uy tín Địa Chỉ Bán Máy Khuấy Trộn, máy nhũ hoá, máy đồng hoá mỹ phẩm uy tín Muốn tìm được “địa chỉ bán máy khuấy trộn và đồng hoá, nhũ hoá mỹ phẩm” hay “bồn khuấy trộn dầu gội đầu” khách hàng phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty bán loại máy này nhưng không phải công ty nào cũng uy tín, chất lượng máy móc cũng đảm bảo cho khách hàng. Chính vì thế trước khi lựa chọn mua sản phẩm quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh tình trạng "tiền mất tật mang".
 
TSA_29899 MÁY KHUẤY TRỘN MỸ PHẨM, MÁY TRỘN NHŨ HOÁ... Số lượng: 1 bộ


 •  
 • Địa Chỉ Bán Máy Khuấy Trộn, máy nhũ hoá, máy đồng hoá mỹ phẩm uy tín

 • Đăng ngày 25-02-2022 04:00:00 PM - 631 Lượt xem
 • Muốn tìm được “địa chỉ bán máy khuấy trộn và đồng hoá, nhũ hoá mỹ phẩm” hay “bồn khuấy trộn dầu gội đầu” khách hàng phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty bán loại máy này nhưng không phải công ty nào cũng uy tín, chất lượng máy móc cũng đảm bảo cho khách hàng. Chính vì thế trước khi lựa chọn mua sản phẩm quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh tình trạng "tiền mất tật mang".
   

Số lượng
Số lượng: 1 bộ
Gợi ý cách tìm địa chỉ bán máy khuấy trộn và đồng hoá, nhũ hoá mỹ phẩm, sữa tắm, dầu gội đầu uy tín chất lượng
     Trước khi quyết định đặt mau máy khuấy trộn dầu gội đầu quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng và nên cân nhắc cẩn thận trước khi mua hàng. Một công ty bán máy uy tín chất lượng cần phải đảm bảo những tiêu chí sau.
Máy khuấy đồng hoá mỹ phẩm có gia nhiệt sản xuất tại Tân Sao Bắc Á
Sản xuất máy khuấy trộn nhũ hoá hút chân không tại xưởng Tân Sao Bắc Á
 •  Trang web uy tín: Một trang web uy tín sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm mình muốn mua, ở đó có giới thiệu cụ thể các thông tin về sản phẩm từ kích thước cho đến cấu tạo và chức năng hoạt động cũng như chất liệu của sản phẩm. Nếu là một công ty uy tín, nhất định những thông tin về kỹ thuật về sản phẩm bao giờ cũng được ghi rõ ràng cụ thể, giới thiệu chi tiết từng bộ phận. Bởi công ty đó luôn có sự am hiểu về sản phẩm mới thể hiện được một cách rõ ràng và chi tiết như thế. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm máy khuấy trộn dầu gội đâù quý khách hàng có thể tham khảo thông tin trên trang web: https://www.tasaba.vn/may-khuay-tron-my-pham-may-tron-nhu-hoa-hut-chan-khong/bon-khuay-tron-dau-goi-dau.html
 • Địa chỉ rõ ràng cụ thể: Một công ty kinh doanh uy tín chất lượng luôn có địa chỉ rõ ràng và cụ thể, luôn luôn có số Hotline sẵn sàng tư vấn ngay tức khắc cho bạn, được thể hiện rõ ràng trên các trang web. 
 • Hoạt động lâu năm: Đối với ngành sản xuất máy móc nhất là máy khuấy trộn dầu gội đầu, khách hàng cần phải tìm một công ty có bề dày lâu năm mới có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hầu hết những công ty hoạt động lâu năm đều có nhiều kinh nghiệm và đã từng sản xuất ra rất nhiều những sản phẩm trước đó, đúc rút từ kinh nghiệm lâu đời sẽ giúp họ có sự điều chỉnh tốt nhất cho sản phẩm. Chính vì thế các sản phẩm luôn đạt chuẩn, mang lại hiệu quả sản xuất cao cho khách hàng.
Bồn khuấy trộn dầu xả có ra nhiệt, cánh khuấy kép
Bồn khuấy trộn dầu xả có gia nhiệt cánh khuấy kép
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao: Đối với máy khuấy trộn dầu gội đầu là loại máy cần phải có sự chính xác cao, cần được thiết kế chi tiết tỉ mỉ để trong quá trình khuấy trộn đồng bộ các hỗn hợp dung dịch sẽ không bị xốp và không bị tạo ra bọt. Chính vì thế từng chi tiết của sản phẩm cần phải được tạo ra bởi những kỹ sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa việc lắp ráp máy cũng cần phải có sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ từng chi tiết. Bằng mắt thường khi nhìn một chiếc máy đã lắp hoàn chỉnh sẽ vô cùng đơn giản nhưng ít ai biết rằng chỉ cần một chi tiết nhỏ bị lắp sai sẽ phá hỏng toàn bộ hệ thống máy móc, khiến cho việc sản xuất bị chậm tiến độ, thậm chí là bị hỏng một lô hàng gây ra mất nhiều tiền bạc và công sức. Chính vì thế một công ty cung cấp máy khuấy trộn dầu gội đầu và các loại máy móc sản xuất cần phải có đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao.
Máy trộn nhũ hoá hút chân không buồng đơn
Máy trộn nhũ hoá hút chân không nồi đơn
 • Luôn luôn sáng tạo bắt kịp xu hướng sản xuất: Hiện nay nhu cầu tiêu dùng của khách hàng càng ngày càng cao. Vì thế những sản phẩm sản xuất đảm bảo chất lượng sẽ luôn được người tiêu dùng lựa chọn. Vì thế sản lượng của sản phẩm cũng cần đòi hỏi phải kịp tiến độ đưa ra thị trường. Tuy nhiên một chiếc máy nếu không thông minh và hiện đại sẽ rất khó có thể đáp ứng được sản lượng. Hiện đang có rất nhiều công ty vẫn còn sản xuất các mặt hàng về dược mỹ phẩm theo hướng bán công nghiệp (một nửa sử dụng máy, một nửa làm theo hình thức thủ công). Những loại máy móc cũ sẽ khiến cho tiến độ bị chậm đi, tốn nhiều nguồn lực nhân công, chất lượng không đảm bảo. Nhưng đối với những chiếc máy móc hiện đại sẽ gíup khách hàng tăng cao về sản lượng sản xuất và sử dụng rất ít nhân công. Vì thế địa chỉ bán máy khuấy trộn, đồng hoá, nhũ hoá, sữa tắm, dầu gội uy tín sẽ luôn luôn phải sáng tạo, thiết kế hệ thống máy móc một cách đồng bộ và thông minh nhất, mang lại hiêụ quả cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
Công ty TNHH Máy Móc Thiết Bị Tân Sao Bắc Á - Địa chỉ bán máy khuấy trộn đồng hoá, nhũ hoá dầu gội uy tín chất lượng.
     Tân Sao Bắc Á là một trong những công ty đi đầu trong việc sản xuất máy móc thiết bị về ngành dược - mỹ phẩm và nhất là sản xuất máy khuấy trộn dầu gội đầu. Công ty có bề dày hàng chục năm trong nghề, cùng với đó là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, gắn bó lâu năm với công ty. Không chỉ vậy công ty còn có rất nhiều nhân viên lâu năm những con người luôn tâm huyết với nghề và đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì thế nhiều năm qua, Tân Sao Bắc Á luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, ngay cả những khách hàng khó tính đòi hỏi hệ thống máy móc hiện đại và đạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật như: Dược Nam Hà, Sao Thái Dương hay Thanh Mộc Hương....
Thông số kỹ thuật chi tiết máy khuấy trộn dầu gội đầu:
 • Dung tích bồn khuấy: Được thiết kế từ 50L-800L, tuỳ theo nhu cầu sản xuất của khách hàng.
 • Chất liệu sản xuất bồn khuấy: Inox 304 chống rỉ sét, chống mòn, độ phủ bóng 2b khiến lớp ngoài của bồn luôn bóng mịn, giúp vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng.
 • Công suất hoạt động: Sử dụng đồng bộ 2 mô tơ, mỗi mô tơ 2,2Kw, tốc độ khuấy của máy lên đến 150 vòng/phút. Với tốc độ này sẽ giúp khuấy nguyên liệu được nhanh hơn, mạnh hơn và đồng đều hơn.
 • Sử dụng nguồn điện: 220V hoặc 380V tuỳ thuộc vào nhà máy sản xuất và yêu cầu của khách hàng.
 • Công suất ra nhiệt: Dao động từ 7Kw-22Kw, tuỳ thuộc vào dung tích của nồi khuấy.
 • Kích thước: Máy khuấy trộn dầu gội đầu kích thước sẽ tuỳ thuộc vào dung tích của thiết bị.Sản xuất và lắp ráp: Công ty TNHH máy móc thiết bị Tân Sao Bắc Á.
 • Bảo hành: Mọi sản phẩm máy móc mua tại Tân Sao Bắc Á sẽ được bảo hành 12 tháng và vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.
  . Mọi thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp một cách nhanh chóng tận tình. Không chỉ cung cấp máy khuấy trộn dầu gội đầu mà Tân sao Bắc Á còn cung cấp tất cả các loại máy móc sản xuất dược mỹ phẩm, máy chế biến thực phẩm, dây chuyền sản xuất bánh kẹo, rượu bia...(Mr. Dương SĐT 0989 193 888) ở đâu. Nếu khách hàng cần chúng tôi tư vấn thi tiết hơn về sản phẩm hãy nhanh chóng liên hệ với Tổng Giác Đốc của tôi anh địa chỉ bán máy khuấy trộn, đồng hoá, nhũ hoá mỹ phẩm, dầu gội đầu  Với những chia sẻ trên chắc hẳn quý khách hàng đã biết cách tìm.
 Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Ấp 6,  Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. HCM.
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888  - - 0985467398
Email: duongtasaba@gmail.com hoặc congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  - www.tansaobaca.com -  www.tansaobaca.vn

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây