Máy sấy phun Máy sấy phun Máy sấy phun sương là thiết bị tối ưu và không thể thiếu được dùng cho các nhà máy sản xuất cà phê hòa tan hoặc bột trái cây, rau củ, bột trà xanh, mắc ca,... Thiết bị này không những giữ được màu sắc tự nhiên của sản phẩm, mà nó còn giữ được nguyên mùi vị của sản phẩm mà các loại thiết bị sấy khô khác không làm được. TSA_26628 THIẾT BỊ SẤY KHÔ Số lượng: 1 bộ


 •  
 • Máy sấy phun

 • Đăng ngày 05-03-2022 02:15:00 PM - 6387 Lượt xem
 • Máy sấy phun sương là thiết bị tối ưu và không thể thiếu được dùng cho các nhà máy sản xuất cà phê hòa tan hoặc bột trái cây, rau củ, bột trà xanh, mắc ca,... Thiết bị này không những giữ được màu sắc tự nhiên của sản phẩm, mà nó còn giữ được nguyên mùi vị của sản phẩm mà các loại thiết bị sấy khô khác không làm được.

Số lượng
Số lượng: 1 bộ
MÁY SẤY PHUN
Máy sấy cà phê hòa tan
THIẾT BỊ SẤY PHUN CÀ PHÊ HÒA TAN
_ Máy sấy phun là thiết bị sấy tiên tiến công nghệ hiện đại được sử dụng để sấy các loại sản phẩm như cà phê hòa tan, bột trái cây, tinh bột, ... 
_ Máy sấy phun có những ưu điểm vượt trội mà không loại thiết bị nao có được, đó là sản phẩm đạt độ tinh khiết cao, độ mịn tuyệt đối có thể hòa tan trong nước và điều đặc biệt là công nghệ này có thể giữ được tối đa hương vị cũng như chất lượng của sản phẩm và không làm mất đi mau sắc hay hương vị đặc trưng của sản phẩm.
công nghệ sấy phun sương

Công dụng của máy sấy phun: Máy sấy phun hay ngươi ta còn gọi là máy sấy lấy tinh bột, các loại rau củ quả hay nghệ sau khi cho vào máy ép lấy nước hoặc cà phê sau khi pha ủ lấy tinh chất. Được cho vào máy sấy phun kết quả cho ra tinh chất của sản phẩm. nắm bắt tốt công nghệ sấy phun sẽ giúp chúng ta tạo ra những sản phẩm nổi bật có tính cạnh tranh cao, nhờ công nghệ hiện đại cũng như tạo được chất lượng sản phẩm tốt.
sơ đồ kỹ thuật máy sấy phun
_ Chức năng của máy sấy phun: Máy sấy phun sử dụng công nghệ ly tâm sản phẩm từ dạng dung dịch tạo thành sản phẩm dạng tinh chất, tinh bột phù hợp
sử dụng cho ngành sản xuất dược phẩm, hóa chất và thực phẩm, ... Với thời gian sấy nhanh nhiệt độ thấp và giữ được tinh chất của sản phẩm và giữ được các dưỡng chất tốt của sản phẩm. Máy sấy phun là công nghệ tiên tiến trong việc chuyển hóa nguyên liệu từ thể lỏng sang thể rắn một các hiệu quả.
máy sấy nguyên liệu dạng phun sương

_ Nguyên lý hoạt động của máy sấy phun sương: Không khí sau khi được lọc sạch sẽ được bơm vào buồng sấy và được làm nóng đến nhiệt độ phù hợp, cùng với đó nguyên liệu dạng lỏng sẽ được bơm áp lực lớn vào buồng sấy dưới dạng sương mù, dưới tác động của luồng không khí nóng nước trong nguyên liệu sẽ bốc hơi và sản phẩm khô dạng bột dới xuống dưới đấy buồng và được đươc ra ngoài liên tục.
_ Tùy thuộc vào đặc tính của từng loại nguyên liệu chúng ta sẽ điều chỉnh thiết bị để phù hợp và giữ được chất lượng sản phẩm tối ưu nhất.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT THIẾT BỊ.
 • Tên vật liệu sấy : Tinh bột nghệ

 • Mật độ chất lỏng nguyên liệu:1.1g/cm3(căn cứ vào lượng chứa cố định 30% để tính);

 • Nhiệt độ gió vào:160-200 0C;

 • Nhiệt độ gió ra:80-900C;

 • Lượng nước bay hơi:80KG/H;

 • Mức chứa nước của thành phẩm:≤5%

 • Sản lượng:Khoảng 300KG/8H (căn cứ vào lượng chứa cố định 30%, lượng nước cuối 5 % để tính)

 • Yêu cầu lọc không khíP: làm sạch cấp 10 vạn

 • Nhiệt năng:Hơi+điện;10.Giới chất sấy:không khí tự nhiên sau khi làm sạch

_ Bảo hành 12 tháng miễn phí.
_ Giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888  - 0982665031 - 0985467398
Email: duongtasaba@gmail.com hoặc congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  - www.tansaobaca.com -  www.tansaobaca.vn  

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây