Máy trộn nhũ hóa Máy trộn nhũ hóa Máy nhũ hóa chân không dẫn nhập kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài, được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho công nghệ sản xuất chất đặc như các sản phẩm dạng kem, sữa, thuốc mỡ, mỹ phẩm v.v. Máy bao gồm bồn chứa nước, dầu, bồn nhũ hóa, bơm chân không, hệ thống ép thủy lực, hệ thống đổ nguyên liệu ra, hệ thống điều khiển thiết bị điện, bục thao tác v.v. -Những bộ phận thiết yếu của máy đều được nhập từ nước ngoài: Phần điện của Siemen, nút bấm của Fuji- Nhật Bản, cảm biến của Matsushita – Nhật Bản và bơm chân không của Siemen- Đức. * Công dụng Máy thích hợp để sản xuất các sản phẩm dạng sữa, kem ở các công ty dược và mỹ phẩm, nhất là đối với chất dung môi có độ kết dính cao và nguyên liệu có hàm lượng chất rắn tương đối cao, việc nhũ hóa càng hiệu quả * Đặc điểm máy thao tác đơn giản, tính năng ổn định, khuấy đều, hiệu quả sản xuất cao, dễ làm vệ sinh, cấu tạo hợp lý, chiếm ít diện tích, mức độ tự động hóa cao v.v. S000145 MÁY KHUẤY TRỘN MỸ PHẨM, MÁY TRỘN NHŨ HOÁ... Số lượng: 2 bộ


  •  
  • Máy trộn nhũ hóa

  • Đăng ngày 26-02-2022 02:30:00 PM - 8819 Lượt xem
  • Máy nhũ hóa chân không dẫn nhập kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài, được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho công nghệ sản xuất chất đặc như các sản phẩm dạng kem, sữa, thuốc mỡ, mỹ phẩm v.v. Máy bao gồm bồn chứa nước, dầu, bồn nhũ hóa, bơm chân không, hệ thống ép thủy lực, hệ thống đổ nguyên liệu ra, hệ thống điều khiển thiết bị điện, bục thao tác v.v. -Những bộ phận thiết yếu của máy đều được nhập từ nước ngoài: Phần điện của Siemen, nút bấm của Fuji- Nhật Bản, cảm biến của Matsushita – Nhật Bản và bơm chân không của Siemen- Đức. * Công dụng Máy thích hợp để sản xuất các sản phẩm dạng sữa, kem ở các công ty dược và mỹ phẩm, nhất là đối với chất dung môi có độ kết dính cao và nguyên liệu có hàm lượng chất rắn tương đối cao, việc nhũ hóa càng hiệu quả * Đặc điểm máy thao tác đơn giản, tính năng ổn định, khuấy đều, hiệu quả sản xuất cao, dễ làm vệ sinh, cấu tạo hợp lý, chiếm ít diện tích, mức độ tự động hóa cao v.v.

Số lượng
Số lượng: 2 bộ
MÁY TRỘN NHŨ HÓA CHÂN KHÔNG:
máy trộn nhũ hóa chân không
MÁY TRỘN NHŨ HÓA CHÂN KHÔNG

_Trong công nghệ sản xuất chất nhũ hóa có độ kết dính cao, đặc biệt là các sản phẩm dạng kem, sữa, vấn đề thường gặp lớn nhất là đường kính hạt phân tán lớn và không khí lẫn vào sản phẩm trong quá trình trộn. Đường kính hạt quá lớn làm cho chất nhũ hóa không ổn định, thiếu độ bóng, sản phẩm bị lẫn không khí sẽ sản sinh bọt khí, nhiễm khuẩn, dễ bị ôxi hóa và bề mặt không mịn bóng.
máy khuấy trộn nhũ hoá hút chân không


_ Để sản phẩm mịn, đều không bị tách lớp, không bị hiện tượng phân tầng giữa các thành phần và quan trọng là giữ sản phẩm đồng nhất được lâu không bị biến đổi màu sắc cũng như biến đổi thành phần cảu sản phẩm.
_ Hệ thống cánh khuấy và cánh nhũ được Công ty Tân Sao Bắc Á nghiên cứu kỹ và phát triển đề phù hợp khuấy trộn nhiều loại sản phẩm khác nhau. Với thiết kế theo công nghệ trục lồng trục với ba trục lồng với nhau:
  + Trong cùng là bộ cánh nhũ, chạy tốc độ cao có nhiệm vụ nghiền mịn sản phẩm.
  + Lớp thứ hai là cánh khuấy, được thiết kế đặc biệt giữa các cánh, tạo độ nghiêng và luôn luôn ép sản phẩm xuống đăý nồi để cánh nhũ nghiền nhanh mịn hơn.
  + Và lớp ngoài cùng được thiết kế với những cánh vét sát với thành và đáy nồi, không cho nguyên liệu bám dính vào thành nồi, luôn luôn hất nguyên liệu vào giữa để cánh khuấy ép nguyên liệu xuống cho cánh nhũ làm việc.

Máy khuấy trộn nhũ hoá mỹ phẩm


 

Tính năng

_Chân không chất chuyển thể sữa được thiết kế chuyên nghiệp theo sản xuất thuốc mỡ trình Mỹ phẩm và thuốc mỡ vv. Sản phẩm thông qua Giới thiệu công nghệ tiên tiến từ nước ngoài.

Các đơn vị máy được đặc trưng bởi hoạt động đơn giản, hiệu suất ổn định, homogenizing hiệu suất tốt, sản xuất hiệu quả, thuận tiện làm sạch, cơ cấu hợp lý, diện tích đất nhỏ và cao tự động độ vv.

may nhũ
MÁY TRỘN NHŨ HÓA CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

lợi thế
 

bồn máy nhũ hóa
MÁY TRỘN NHŨ HÓA CÓ NHIỀU CẢI TIẾN ĐẶC BIỆT

 

1. Đồng hóa thiết kế của chủ yếu xuất phát từ công nghệ Nhật Bản.

2. Hoàn toàn đáp ứng GMP

3. Một phần vật liệu tiếp xúc sử dụng tất cả SUS316L

4. Sử dụng vòng bi NSK Nhật Bản

5. Siemens biến tần, điện- tiết kiệm, máy- bảo vệ, vẫn giữ máy làm việc ổn định

6. Burgmamn con dấu cơ khí, con dấu tốt, làm việc lâu dài cuộc sống, giữ đồng hóa làm việc 24 giờ liên tục.

7. Khuấy chậm trục thông qua 2 bộ con dấu cơ khí và 2 bộ khung con dấu dầu, làm cho con dấu tiết kiệm.

8. Khuấy phế liệu và Trung khuấy quay theo hướng ngược lại làm cho trộn đồng đều hơn

9. An toàn bảo vệ chức năng, làm cho sản phẩm tiết kiệm

10.Cài đặt một mùa thu đơn vị bộ đệm trên thủy điện- xi lanh trong hệ thống thủy lực; giữ bìa và xuống ổn định
 

máy trộn mỹ phẩm chân không
_Máy trộn nhũ hóa hút chân không bao gồm bồn đồng hóa (nắp bồn có thể nâng hạ, thân bồn có thể xoay nghiêng), bồn nước, bồn dầu, thiết bị chân không, hệ thống gia nhiệt và điều khiển nhiệt độ, hệ thống làm lạnh, hệ thống điều khiển điện v.v.
Sau khi được gia nhiệt trộn lẫn trong bồn nước và bồn dầu, nguyên liệu được bơm chân không vào bồn đồng hóa. Cánh trộn trung tâm phía trên bằng Teflon bo sát hình dạng bồn đồng hóa, cạo sạch nguyên liệu dính trên thành bồn, khiến cho nguyên liệu không ngừng sản sinh giao diện mới. Sau đó qua quá trình cắt, nghiền, ép của cánh trộn và cánh khuấy theo hai chiều ngược lại, nguyên liệu được trộn lẫn và di chuyển xuống thiết bị đồng hóa dưới đáy bồn. Tại đây nguyên liệu lại trải qua quá trình cắt nghiền, va chạm, chuyển động hỗn độn sản sinh giữa khe hở bánh răng cắt rô to và stato cố định, nguyên liệu bị cắt nghiền tán nhỏ thành những hạt nhỏ từ 200nm~2um. Vì trong bồn đồng hóa là trạng thái chân không, nên bọt khí sản sinh trong quá trình trộn nguyên liệu nhanh chóng bị loại bỏ.
máy trộn nhũ hóa tân sao bắc á
- Nắp bồn có thể tự động nâng hạ. - Thông qua ống dẫn, nguyên liệu trong bồn nước và bồn dầu được hút vào bồn đồng hóa dưới điều kiện chân không. - Khi xuất liệu, bồn đồng hoá có thể xoay nghiêng.
 
Địa chỉ bán máy trộn nhũ hóa hút chân không
Địa chỉ bán máy trộn nhũ hóa hút chân không uy tín

- Điện trở đốt nóng làm nóng dầu gia nhiệt giữa hai lớp bồn để gia nhiệt nguyên liệu, có thể tùy ý cài đặt, tự động điều khiển nhiệt độ gia nhiệt. Dẫn nước vào giữa hai lớp bồn có thể tiến hành làm nguội nguyên liệu. Thao tác đơn giản, tiện lợi, bên ngoài hai lớp còn có lớp giữ nhiệt. - Cánh trộn và cánh đồng hóa có thể tách ra sử dụng hoặc sử dụng đồng thời. Vật liệu có thể hoàn thành quá trình tán nhỏ, trộn, đồng hóa trong thời gian ngắn. - Phần tiếp xúc nguyên liệu được làm bằng inox 316L hảo hạng, mặt trong và ngoài được đánh bóng. - Thiết bị trộn nhũ hóa vệ sinh sạch sẽ, được chế tạo theo tiêu chuẩn GMP. - Là thiết bị sản xuất các loại kem, sữa lý tưởng nhất.
 <

Sản xuất và chế tạo theo mẫu của công ty Tân Sao Bắc Á.
_ Lắp đặt trên toàn quốc
_ Bảo hành miễn phí 12 tháng.
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Ấp 6,  Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM.
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B Quận Bình Tân, Tp. HCM.

Điện thoại028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 - 0985467398 

Email: duongtasaba@gmail.com hoặc congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  - www.tansaobaca.com -  www.tansaobaca.vn 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây