Máy ép dầu công nghiệp Máy ép dầu công nghiệp Máy ép dầu công nghiệp là thiết bị ép dầu công nghiệp có sản lượng lớn, máy có chức năng vừa ép dầu vừa lọc rất tiện lợi. Máy ép dầu công nghiệp có thể ép được nhiều loại dầu thực vật như: Dầu đậu phộng, dầu mè, dầu hạt điều, dầu dừa,... Máy ép dầu công nghiệp phù hợp cho các xưởng sản xuất lớn, cần năng suất cao, quy mô công nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Công Ty Tân Sao Bắc Á để được tư vấn về sản phẩm. TSA-0002266 Máy ép dầu thực vật Số lượng: 1 bộ


  •  
  • Máy ép dầu công nghiệp

  • Đăng ngày 05-03-2022 01:13:00 AM - 8231 Lượt xem
  • Máy ép dầu công nghiệp là thiết bị ép dầu công nghiệp có sản lượng lớn, máy có chức năng vừa ép dầu vừa lọc rất tiện lợi. Máy ép dầu công nghiệp có thể ép được nhiều loại dầu thực vật như: Dầu đậu phộng, dầu mè, dầu hạt điều, dầu dừa,... Máy ép dầu công nghiệp phù hợp cho các xưởng sản xuất lớn, cần năng suất cao, quy mô công nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Công Ty Tân Sao Bắc Á để được tư vấn về sản phẩm.

Số lượng
Số lượng: 1 bộ
MÁY ÉP DẦU CÔNG NGHIỆP
máy ép dầu lạc công nghiệp
MÁY ÉP DẦU CÔNG NGHIỆP
_ Nói đến Máy ép dầu công nghiệp là chúng ta nghĩ ngay đến thiết bị có công suất lớn được sử dụng để sản xuất công nghiệp. Máy ép dầu công nghiệp của Công ty Tân Sao Bắc Á cung cấp có rất nhiều đặc điểm cũng như ưu điểm nổi bật mà nhiều hãng bán hàng quảng cáo trên thị trường không có được.
_ Máy ép dầu công nghiệp được thiết kế vững chắc, chất lượng cao kết hợp với máy lọc dầu chân không rất tiện lợi, thiết bị cho sản lượng cao, chạy ổn định không hư hỏng vặt.
máy ép dầu hạt điều

_ Khung gầm của máy ép dầu công nghiệp được đúc nguyên khối, rất chắc chắn không bị rung lắc khi vận hành, thùng chứa dầu được làm bằng thép không rỉ.
_ Trục ép được làm bằng thép nguyên khối gia công trên máy CNC có độ chính xác rất cao và được tôi điện đạt độ cứng cao nhưng khộng bị giòn, càng chạy nhiều càng bóng đẹp và đạt sản lượng.
máy ép dầu công xuất lớn

_ Máy ép dầu công nghiệp có thể ép được rất nhiều loại nguyên liệu nhờ nguyên lý thiết kế thông minh, thiết bị có thể dễ dàng điều chỉnh độ mỏng của bã dầu, cộng với motor lên đến 30HP cho sức mạnh tối ưu đó chính là điểm cộng để chúng ta có thể làm được nhiều loại nguyên liệu trên thiết bị này.
máy ép dầu gấc

_ Máy ép dầu công nghiệp được thiết kế phần điện rất linh hoạt, máy có chức năng chống nghẽn nguyên liệu, chức năng bảo vệ moto và chúng ta có thể đảo chiều quay của moto để đưa hết nguyên liệu ra ngoài khi vệ sinh máy.
dầu thực vật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
_ Model : TSA-200A
_ Nguồn điện : 380 V / 50 Hz
_ Công suất tiêu thụ: 22.5 KW
_ Sản lượng : 200 Kg/h
_ Đường kính trục: 105 mm
_ Chiều dài trục ép : 1200 mm
_ Tốc độ 800 vòng/phút
_ Dung tích thùng lọc dầu: 50 L x 2
_ Nguyên liệu ép dầu khả dụng: mè, lạc, điều, các loại hạt,...
_ Nguyên lý ép: Ép dạng trục vít, ép nhiệt
_ Nhiệt độ khi ép: 70-95
oC
_ Kết cấu: Khung gầm máy bằng thép đúc, trục hợp kim
_ Kích thước máy : 1820 x 800 x 2400 mm
_ Trọng lượng 1800 kg
_ Nhập khẩu và phân phối: công Ty Tân Sao Bác Á
_ Bảo hành 12 tháng
_Giao hàng trên toàn quốc
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ,  Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. HCM.
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 - 0985467398 
Email: duongtasaba@gmail.com hoặc congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  - www.tansaobaca.com -  www.tansaobaca.vn  

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây