F12/4 Đường Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
hàng cao cấp
Giao hàng tận nơi
Tư vấn miễn phí
  • MÁY CẮT XƯƠNG HEO

  • Đăng ngày 30-01-2023 10:47:49 PM - 595 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000088
  • Giá bán: Liên hệ
  • Báo giá: 0989 193 888
    Máy cưa xương thịt, cá đông lạnh là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm tốt, tiết kiệm được chi phí nên được nhiều khách hàng chọn lựa. Sản phẩm phù hợp với các quán bún bò huế, quán phở cắt xương hầm nước lèo, siêu thị, cửa hàng, hộ kinh doanh nhỏ, bếp ăn quy mô vừa,… được sử dụng phổ biến.
     


Máy cưa xương là thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng, xí nghiệp, các đơn vị chuyên cung cấp thịt cá đông lạnh… Lý do nằm ở khả năng cắt các thực phẩm từ đơn giản như các loại sườn, chân giò tươi sống, cho đến các thực phẩm khó khăn hơn như xương ống, cá đông lạnh, thịt đông hay các đồ đông lạnh khác đều được cắt nhanh chóng chỉ trong vài giây.  

Mẫu máy cưa xương mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó chính là máy cưa xương J210. Có thể đây không phải là máy cưa xương giá tẻ ở TPHCM nhưng nó là một sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Hơn thế nữa, giá bán máy cưa xương J210 cũng không quá đắt như nhiều người tiêu dùng vẫn tưởng. Máy cưa xương được sử dụng để cắt cá đông lạnh, khối xương bò cứng…. Thiết bị được sử dụng nhiều tại nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm.

Vì sao nên sử dụng máy cưa xương ?

  • Giảm thời gian cắt các loại thực phẩm đến 90% so với sử dụng bằng tay

  • Không sợ đau tay, mỏi cơ hay cóng tay khi đụng vào thực phẩm đông lạnh

  • Hạn chế hao hụt thực phẩm trong quá trình cắt

  • Có khả năng cắt được tất cả các loại thực phẩm

  • Giảm tối đa nhân công tham gia vào quá trình cắt thực phẩm

  • Đa dạng mẫu mã, công suất và năng suất để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

 
máy xay thịt (51)

Lưu ý: Trước khi mua máy cắt cá, cưa xương, có 2 điều bạn cần biết:

Máy cưa xương là dòng máy được nhập khẩu hoàn toàn từ Trung Quốc và 100% chưa có đơn vị nào trong nước có thể sản xuất được.
Các đơn vị khác nhau thì nhập máy cưa xương từ những nguồn hàng khác nhau nên chất lượng giữa các máy cưa xương không hề giống nhau.

Ưu điểm của máy cưa xương 

Tuổi thọ sử dụng cao

  • Máy cưa xương được làm từ chất liệu inox không gỉ. Máy được thiết kế thẳng đứng đơn giản bảo đảm an toàn và vệ sinh sạch sẽ nhanh chóng. Thiết bị không bị rỉ sắt, hoen ố khi tiếp xúc với thực phẩm và nước. Vì thế máy máy luôn sáng bóng như mới ngay sau khi được lau chùi, vệ sinh sạch sẽ.

Có năng suất hoạt động cao

  • Công suất động cơ của máy lên tới 750W. Máy có khả năng cưa xương liên tục trong vòng 60 phút. Sau khoảng thời gian này bạn nên để máy nghỉ tăng tuổi thọ, độ bền của máy.
  • Máy cưa xương cắt xương nhanh do có lưỡi cưa khỏe. Máy cắt được các loại xương ống, giò heo, thịt bò đông lạnh….. Xương, thịt được cắt đều cả trăm lát như một mà không bị vụn nát. Tùy theo độ điều chỉnh khi vận hành mà lát cắt dày mỏng khác nhau.

Lượng hao hụt rất thấp

  • Khi sử dụng máy cưa xương thì lượng hao hụt rất thấp. Do vậy đối với doanh nghiệp sản xuất thực phẩm và nhà hàng thì đây là yếu tố quan trọng tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân công, tăng năng suất lao động cũng như hiệu quả kinh doanh.
Ứng dụng: Máy cưa xương là máy được thiết kế đặc biệt để cắt xương, sườn, thịt đông lạnh, cá và các phần thịt lớn mà các máy cưa công xuất nhỏ không làm được phù hợp cho doanh nghiệp lớn kinh doanh thực phẩm 
máy xay thịt (5)
 

Thông số kỹ thuật của máy cắt xương

Máy sử dụng nguồn điện dân dụng 220V
Công suất máy lên đến 650W
Máy có thể điều chỉnh độ dày lát cắt trong khoảng từ 5 – 155mm
Máy có thể cắt cao đến 180mm
Tốc độ vòng quay của máy 1420 vòng/phút
Lưỡi dao có độ dày 0,5mm
Bàn cắt có kích thước 500 x 380 mm
Kích thước máy 540 x 470 x 820 mm
Trọng lượng máy 64.5kg
máy xay thịt (54)
 

Những đều cần lưu ý khi mua máy cưa xương 

  • Cưa xương heo, cắt cá đông lạnh: Sử dụng máy cưa xương có công suất từ 650w trở lên như W120, J210, HD 130A, HD 130B

  • Cưa xương bò: BẮT BUỘC dùng các máy có năng suất 1100w trở lên mới có thể cắt được. Ví dụ: F210A, F300, F400, W210, W250B ….

  • Nếu cần cắt cá đại dương kích thước lớn thì nên sử dụng 2 mẫu máy cưa xương inox F300 và F400 vì có chiều cao cắt lớn, lần lượt là 30cm và 40cm.

  • Các máy cắt xương đông lạnh F210A, F300, F400 có chế độ cảm biến, khi cửa không đóng chặt sẽ không thể hoạt động. Ngoài ra, các mẫu máy này là dòng máy bàn lật, có thể lật bàn cắt 90 để vệ sinh máy dễ dàng hơn.

Vận hành và vệ sinh máy đơn giản

Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, nên vận hành khá đơn giản. Điều chỉnh kích thước cắt mong muốn -> Cắm điện -> bật công tắc nguồn -> đặt thực phẩm cần cắt lên bàn cắt -> dùng cần gạt để đẩy thịt vào lưỡi cưa và cắt =>> Cứ thế tiến hành cắt thôi.

Vệ sinh máy:

  • Dùng xong ngắt hoàn toàn kết nối nguồn.

  • Mở chốt trên dưới thân máy, vệ sinh sạch sẽ các vụn còn bám trên bánh đà và thân máy

  • Tháo lưỡi cưa ra vệ sinh

  • Tháo khay chứa vụn nằm ở dưới cùng vệ sinh

  • Lau vệ sinh bàn cắt máy

  • Sử dụng nước rửa để vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy

  • Vệ sinh xong, lấy khăn khô lau lại để lần sau sử dụng được vệ sinh an toàn & giúp giữ máy được lâu và bền.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm cũng như mua máy cưa xương J210 chính hãng, chất lượng, bạn có thể liên hệ Tân Sao Bắc Á

Hotline tư vấn và đặt hàng sản phẩm: 0989 193 888 

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 – 028 2241 8459 – Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 – 0985467398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  – www.tansaobaca.com - maymypham.vn


 

back to top
, . : 60