Máy rút son Máy rút son Máy rút son sáp là thiết bị sản xuất công nghiệp, được sử dụng trong nghành sản xuất mỹ phẩm. Thiết bị này được sử dụng để rút son hay còn gọi là máy lồng vỏ son. Máy có ưu điểm rút nhanh độ đồng đều cao thẩm mỹ không gây gãy hoặc trầy cây son. Máy được công ty Tân Sao Bắc Á nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối nắp đặt bảo hành trên toàn quốc. TSA_88886 MÁY CHIẾT RÓT MỸ PHẪM Số lượng: 1 bộ


  •  
  • Máy rút son

  • Đăng ngày 17-01-2019 02:14:43 AM - 50 Lượt xem
  • Máy rút son sáp là thiết bị sản xuất công nghiệp, được sử dụng trong nghành sản xuất mỹ phẩm. Thiết bị này được sử dụng để rút son hay còn gọi là máy lồng vỏ son. Máy có ưu điểm rút nhanh độ đồng đều cao thẩm mỹ không gây gãy hoặc trầy cây son. Máy được công ty Tân Sao Bắc Á nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối nắp đặt bảo hành trên toàn quốc.

Số lượng
Số lượng: 1 bộ
MÁY LỒNG VỎ SON
Máy rút son
 
_ Máy lồng vỏ son hay còn được gọi với tên khác là máy rút son, thiết bị này được sử dụng để lồng vở son thỏi hay son sáp. Máy có thiết kế đẹp mắt vận hành nhanh, tự động độ chuẩn xác cao không tốn nhân công vận hành. Vỏ và thân máy được chế tạo bằng inox và hợp kim nhôm có độ bền cao, thiết kế đẹp mắt.
máy rút son môi
 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

ĐỐI TÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây