Máy chiết rót một vòi tự động, chiết mỹ phẩm Máy chiết rót một vòi tự động, chiết mỹ phẩm _ Máy chiết rót một vòi, chiết rót mỹ phẩm, là máy chiết rót tự động, có băng tải cấp hũ và chuyển hũ đã được chiết kem ra ngoài hoàn toàn tự động. Máy được sử dụng mắt thần hay còn gọi là sensor để định vị hũ, nhờ được thiết kế tính năng ra nhiệt nên máy có thể sang chiết được rất nhiều loại sản phẩm nguyên liệu khác nhau, kể cả các sản phẩm khó như kem face, kem dầu,.... Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ Công ty Tân Sao Bắc Á để được tư vấn và mua hàng, với giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. TSA_88868 MÁY CHIẾT RÓT MỸ PHẪM Số lượng: 1 bộ


  •  
  • Máy chiết rót một vòi tự động, chiết mỹ phẩm

  • Đăng ngày 26-02-2022 11:12:00 AM - 493 Lượt xem
  • _ Máy chiết rót một vòi, chiết rót mỹ phẩm, là máy chiết rót tự động, có băng tải cấp hũ và chuyển hũ đã được chiết kem ra ngoài hoàn toàn tự động. Máy được sử dụng mắt thần hay còn gọi là sensor để định vị hũ, nhờ được thiết kế tính năng ra nhiệt nên máy có thể sang chiết được rất nhiều loại sản phẩm nguyên liệu khác nhau, kể cả các sản phẩm khó như kem face, kem dầu,.... Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ Công ty Tân Sao Bắc Á để được tư vấn và mua hàng, với giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Số lượng
Số lượng: 1 bộ
Máy chiết rót một vòi, chiết mỹ phẩm, chiết kem.
Máy chiết rót 1 vòi tự động

Máy chiết rót 1 vòi tự động

_Máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt là dòng máy chiết rót có thêm hệ thống gia nhiệt kèm theo giúp cho quá trình chiết rót mỹ phẩm diễn ra trơn tru, không gây tắc nghẽn và đảm bảo định lượng của sản phẩm chính xác. Cánh khuấy phía trên bồn chứa sẽ giúp khuấy đều nguyên liệu trong bồn để nhiệt được phân tán đều và bọt khí thoát ra hết. Như vậy, sản phẩm chiết ra sẽ láng, mịn và có chất lượng cao.

_Máy chiết rót mỹ phẩm là một thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất mỹ phẩm, đặc biệt là đối với các mặt hàng có độ đặc sệt như: sáp, dầu mỡ,kem dưỡng da, vaseline...Bởi các sản phẩm này trước khi chiết rót cần được làm ấm lên để đảm bảo chất lượng cũng như độ chính xác cao.

Máy sang chiết mỹ phẩm tự động có gia nhiệt
Máy sang chiết mỹ phẩm tự động có gia nhiệt
 
_Máy chiết rót có gia nhiệt được các cơ sở sản xuất mỹ phẩm sử dụng phổ biến trong quy trình chiết rót những nguyên liệu có độ sệt trung bình tới cao như kem dưỡng da, kem lót, thuốc mỡ, sáp...

*** Ưu điểm của máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt. 

+ Máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt xử lý tốt tất cả các sản phẩm có độ nhớt khác nhau.

+ Máy dễ dàng nâng cấp thành máy chiết rót nhiều vòi

+ Có thể chiết rót được các sản phẩm có dạng hạt

+ Đạt độ chính xác cao về định lượng trong quá trình sử dụng

+ Máy chiết rót có cánh khuấy trộn gia nhiệt bán tự động hoặc tự động

+ Có thể điều chỉnh được nhiều khoảng định lượng phù hợp với nhiều loại chai, hũ khác nhau. Nghĩa là một máy thực hiện được việc chiết rót cho nhiều mẫu khác nhau.

+ Dễ dàng vận hành, dễ dàng vệ sinh. 

+ Nguyên liệu được làm nóng toàn bộ từ phễu, piston tới vòi chiết giúp sản phẩm có nhiệt độ ổn định từ phễu đến khi ra thành phẩm.

+ Máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt vận hành dựa trên nguyên lý định lượng piston đảm bảo định lượng thể tích chính xác phù hợp với sản phẩm chiết rót.

+ Bồn chứa nguyên liệu có cánh khuấy và gia nhiệt hạn chế được sự tích tụ bọt khí trong quá trình chiết rót mỹ phẩm và giúp sản phẩm láng mịn,không bị tách nước tách dầu.

+ Đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản phẩm mỹ phẩm.

Máy chiết rót kem dạng sệt đặc

Máy chiết rót kem dạng sệt đặc

Ứng dụng của máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt 

Trong thực tế, máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt được ứng dụng cho việc chiết rót các dung dịch mỹ phẩm dạng đặc, sánh như kem dưỡng, sáp, serum, thuốc mỡ, vaseline...hay thậm chí là cả xà phòng.

Máy sẽ chiết các sản phẩm vào chai, lọ, hũ hoặc chiết vào tuýp với đa dạng kích thước, thể tích khác nhau như loại 5ml, 10ml, 50ml, 200ml, 1000ml... đảm bảo độ chính xác cao về định lượng cũng như sản phẩm có bề mặt chất lượng tốt.

Máy chiết rót có gia nhiệt được sử dụng rộng rãi ở các cơ sở sản phẩm mỹ phẩm hộ kinh doanh có đặc tính sản phẩm hay phòng thí nghiệm.

4. Thông số kỹ thuật máy chiết rót sữa tắm mỹ phẩm có gia nhiệt

Tương tự như các máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt khác, máy chiết rót sữa tắm có gia nhiệt của Tân Sao Bắc Á cũng có những thông số cơ bản như sau: 

Nguồn điện

220V/50Hz

Công suất

150W

Nguyên lý định lượng

Định lượng theo thể tích

Thể tích định lượng

10-200ml (Hoặc thiết kế theo yêu cầu)

Sai số

<1%

Năng suất

10-30 sản phẩm/phút

Áp suất khí nén

0,4-0,6 Mpa

Thể tích bồn chứa

50L (Hoặc thiết kế theo yêu cầu)

Kích thước máy

550x550x1900

Trọng lượng

80Kg

Bảo hành 

12 tháng

Xuất xứ

Việt Nam


_ Bảo hành 12 tháng miễn phí.
_ Giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Ấp 6,  Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. HCM.
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888  - - 0985467398
Email: duongtasaba@gmail.com hoặc congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  - www.tansaobaca.com -  www.tansaobaca.vn

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây