Máy chiết rót kem, mỹ phẩm có gia nhiệt Máy chiết rót kem, mỹ phẩm có gia nhiệt Theo xu thế phát triển của thời đại, hiện nay các mặt hàng về mỹ phẩm, làm đẹp vô cùng phát triển từ đó cũng thúc đẩy sự cạnh tranh cao, qua đó cũng thúc đẩy các nhà sản xuất phải sản xuất sản phẩm chất lượng hơn, mẫu mã đẹp hơn, từ đó đòi hỏi thiết bị sản xuất phải hiện đại hơn để giảm nhân công và tăng hiệu quả. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty chúng tôi đã thiết kế và cho ra đời thiết bị chiết rót kem, mỹ phẩm có gia nhiệt, nhằm giải quyết vấn đề chiết rót sản phẩm cho nhà sản xuất. Máy chiết rót kem mỹ phẩm với chức năng có gia nhiệt, có thể chiết rót được nhiều loại sản phẩm có đặc tính khác nhau từ lỏng tới sệt và đặc biệt có thể chiết được cả các dạng kem dầu dạng sáp đặc. TSA-00028 MÁY CHIẾT RÓT MỸ PHẪM Số lượng: 1 bộ


  •  
  • Máy chiết rót kem, mỹ phẩm có gia nhiệt

  • Đăng ngày 05-03-2022 09:38:00 AM - 752 Lượt xem
  • Theo xu thế phát triển của thời đại, hiện nay các mặt hàng về mỹ phẩm, làm đẹp vô cùng phát triển từ đó cũng thúc đẩy sự cạnh tranh cao, qua đó cũng thúc đẩy các nhà sản xuất phải sản xuất sản phẩm chất lượng hơn, mẫu mã đẹp hơn, từ đó đòi hỏi thiết bị sản xuất phải hiện đại hơn để giảm nhân công và tăng hiệu quả. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty chúng tôi đã thiết kế và cho ra đời thiết bị chiết rót kem, mỹ phẩm có gia nhiệt, nhằm giải quyết vấn đề chiết rót sản phẩm cho nhà sản xuất. Máy chiết rót kem mỹ phẩm với chức năng có gia nhiệt, có thể chiết rót được nhiều loại sản phẩm có đặc tính khác nhau từ lỏng tới sệt và đặc biệt có thể chiết được cả các dạng kem dầu dạng sáp đặc.

Số lượng
Số lượng: 1 bộ
Máy chiết rót kem, mỹ phẩm tự động, thiết kế và chế tạo máy chiết rót mỹ phẩm
Chế tạo máy chiết rót mỹ phẩm băng chuyền
Lắp đặt máy chiết rót mỹ phẩm tự động có gia nhiệt
_ Máy chiết rót kem, mỹ phẩm được thiết kế đẹp hiện đại và đặc biệt đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các nhà máy sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm. Tất cả các bộ phận như phễu chứa nguyên liệu, cánh khuấy liệu, xi-lanh chiết rót đều được chúng tôi chế tạo bằng vật liệu inox 316 chất lượng cao, loại vật liệu chuyên sử dụng để chế tạo máy sử dụng trong dược phẩm.
_ Ngoài phần cơ khí của máy chiết rót kem, mỹ phẩm được chế tạo tỉ mỉ có độ chuẩn xác cao thì phần điện cũng được Công ty Tân Sao Bắc Á rất quan tâm và đầu tư. Hệ thống điện của máy được lập trình khá hiện đại nhưng giao diện lại dễ sử dụng và không cần phải công nhân có kỹ thuật cao để vận hành.
Thiết kế tủ điều khiển
Tủ điện điều khiển được lập trình và lắp đặt tại công ty Tân Sao Bắc Á
_ Máy chiết rót kem, mỹ phẩm được chế tạo hoạt động theo phương thức bán tự động, nghĩa là bạn có thể chạy chế độ tự động hoặc chế độ tay.
_ Khi chay ở chế độ tự động công nhân chỉ cần xếp chai hoặc hũ, vỏ bao bì lên băng chuyền, máy sẽ đưa vào trong chiết rót chính xác và cho sản phẩm ra ngoài.
_ Máy được sử dụng mắt từ quang học để định vị sản phẩm một cách chính xác tuyệt đối, dung tích chiết cũng được định vị bằng mắt từ siêu nhạy có độ chính xác cao.
_ Máy cũng có thể chạy ở chế độ bán tự động để công nhân chiết thử máy hoặc làm châm làm với số lượng ít. Lúc này công nhân bật công tắc qua chế độ tay và đưa từng sản phẩm vào vòi chiết và đạp cóc, máy sẽ tự động chiết rót và định lượng.
Máy chiết rót kem, mỹ phẩm dạng băng chuyền tự động
Máy chiết rót kem, mỹ phẩm dạng băng chuyền tự động có gia nhiệt
Thiết kế chế tạo máy chiết rót kem và mỹ phẩm tự động
Vòi chiết máy chiết rót kem và mỹ phẩm dạng băng chuyền có gia nhiệt
THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CHIẾT RÓT KEM, MỸ PHẨM CÓ CÁNH KHUẤY, CÓ GIA NHIỆT
_ Model: TSA-0002A
_ Kiểu máy: Máy chiết rót tự động có cánh khuấy và gia nhiệt.
_ Ứng dụng: Chiết kem face, kem body, kem nền các loại,... dạng lỏng, sệt
_ Kiểu chiết rót: Pittong khí nén định lượng bằng mắt từ quang học
_ Dung tích chiết: 5- 250 ml ( hoặc theo đặt hàng)
_ Chất liệu chế tạo: Inox 304
_ Nguồn điện: 220V - 50 Hz
_ Công suất gia nhiệt: 4 Kw
_ Công suất moto băng tải: 200W
_ Kích thước máy: ( DxRxC) 2500 x 860 x 1680 mm
_ Trọng lượng máy: 120 kg
_ Thiết kế và chế tạo: Công Ty Tân Sao Bắc Á
_ Bảo hành: 12 tháng kể từ ngày giao hàng
_ Lắp đặt vận hành giao hàng toàn quốc.
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Ấp 6,  Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. HCM.
Chi nhánh: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888  -- 0985467398
Email: duongtasaba@gmail.com hoặc congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  - www.tansaobaca.com -  www.tansaobaca.vn  

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây