Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm Công ty Tân Sao Bắc Á là đơn vị đi đầu trong việc gia công chế tạo và thiết kế dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP, cho các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm. Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm gồm các thiết bị như: Máy khuấy trộn nhũ hoá, máy chiết rót, máy chiết tuýp, máy đóng gói, máy in date,... TSA_22356 MÁY CHIẾT RÓT MỸ PHẪM Số lượng: 1 bộ


  •  
  • Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm

  • Đăng ngày 26-02-2022 01:22:00 PM - 832 Lượt xem
  • Công ty Tân Sao Bắc Á là đơn vị đi đầu trong việc gia công chế tạo và thiết kế dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP, cho các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm. Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm gồm các thiết bị như: Máy khuấy trộn nhũ hoá, máy chiết rót, máy chiết tuýp, máy đóng gói, máy in date,...

Số lượng
Số lượng: 1 bộ
Tân Sao Bắc Á nhà sản xuất máy móc thiết bị sản xuất mỹ phẩm hàng đầu việt nam:
Máy khấy trộn nhũ hoá chân không Tân Sao Bắc Á
Máy khuấy trộn nhũ hoá hút chân không Tân Sao Bắc Á
 
Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên cung cấp, lắp đặt “bồn khuấy trộn, máy trộn nhũ hoá, máy chiết rót kem face có gia nhiệt, máy chiết kem body, máy chiết dầu gội đầu,...”, dây chuyền sản xuất dầu gội đầu và các dây chuyền sản xuất dược mỹ phẩm, thực phẩm, dây chuyền sản xuất các mặt hàng công nghiệp uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế phần mềm tự động và đội ngũ kỹ thuật về cơ khí giàu kinh nghiệm, luôn chu đáo, tận tình với khách hàng. Lựa chọn mua máy móc thiết bị dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Tân Sao Bắc Á (Mr Dương SĐT: 0989. 193. 888), quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi.
 
Cấu tạo cánh khuấy trộn nhũ hoá công ty Tân Sao Bắc Á
Cấu Tạo Cánh khuấy trộn nhũ hoá công ty Tân Sao Bắc Á
_ Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm được thiết kế và chế tạo tại Công ty Tân Sao Bắc Á luôn khác biệt so với nhiều công ty cung cấp máy khác. Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định điều này là bởi:
  + Là một công ty đã từng có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt các hệ thống máy chuyên về, dược mỹ phẩm.
  + Công ty chúng tôi là nhà sản xuất thiết bị chuyên nghiệp.
  + Chúng tôi có nhà máy sản xuất rộng, tiêu chuẩn
  + Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị hỗ trợ cho nghành cơ khí chính xác, máy móc tiên tiến và hiện đại.
  + Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn luôn được đào tạo bài bản. 
_ Nên Tân Sao Bắc Á luôn tự hào về chất lượng cũng như uy tín của mình. Hiện nay công ty chúng tôi được rất nhiều các hãng dược, mỹ phẩm lớn trong nước tin tưởng đặt hàng như dược Hoa sen Nam Định, Sao Thái Dương, hãng dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương....

 
Máy chiết rót và hàn đuôi tuýp nhựa
Máy chiết rót và hàn đuôi tuýp nhựa
    _ Đối với phần thiết kế của máy, chúng tôi có riêng một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, luôn luôn sáng tạo, lắng nghe những ý kiến, những yêu cầu của khách hàng muốn đặt máy. Từ những yêu cầu của khách hàng muốn đặt máy phù hợp với nhà xưởng và số lượng sản xuất cho kịp tiến độ, đội ngũ kỹ thuật cùng các kỹ sư cơ khí sẽ nhanh chóng bắt tay vào việc để thiết kế ra những chiếc máy phù hợp nhất với mong muốn yêu cầu của khách hàng.
_ Ngoài những mẫu mã máy móc thiết bị được công ty chúng tôi sản xuất sẵn theo mẫu mã của Tân Sao Bắc Á, thì chúng tôi cung nhận thi công thiết kế máy móc, dây chuyền thiết bị theo yêu cầu của quý khách hàng hoặc thi công theo bản vẽ theo yêu cầu sản xuất hay theo yêu cầu công nghệ của từng loại sản phẩm khác nhau.
_Trước khi giao máy cho khách hàng, chúng tôi sẽ “test” vận hành chạy thử, máy chạy ổn định mới vận chuyển đến nơi giao cho khách hàng. Đồng thời công ty sẽ cho một đội ngũ kỹ thuật đi theo để lắp đặt cho khách hàng, cùng khách hàng theo dõi trong quá trình bấm máy sản xuất từ những lô sản phẩm đầu tiên, khi nào máy chạy ổn định đội ngũ kỹ thuật mới rời đi. Trong quá trình mua máy tại Tân sao Bắc Á quý khách hàng còn được bảo hành 1 năm và đôi ngũ kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng nếu máy của bạn gặp bất cứ vấn đề gì.

 
Khuôn cắm tuýp của máy chiết tuýp bán tự động
Khuân cắm tuýp của máy chiết rót và hàn đuôi tuýp bán tự động
_Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm của công ty Tân Sao Bắc Á được sản xuất dựa trên hệ điều hành tự động hoá cao, các chi tiết kỹ thuật thông minh, sắc nét, độ chính xác cao. Đặc biệt các thiết bị máy móc của Tân Sao Bắc Á đều có thể đáp ứng được tiêu chuẩn GMP, đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe của Bộ Y Tế bắt buộc các nhà máy sản xuất dược, mỹ phẩm phải thực hiện các yêu cầu về tiêu chuẩn máy móc.
_ Tất cả các phần tiếp xúc trực tiếp với nguyên liêu đều được chế tạo bằng inox 316 chất lượng cao, chông ăn mòn bởi hoá chất, hoặc chất tẩy rửa. 
_ Khung sườn máy được làm bằng inox 304 chống rỉ sét, ngoài ra thiết bị của chúng tôi luôn luôn được thiết kế có nút dừng khẩn cấp và có dây điện tiếp địa chông giật và đảm bảo an toàn cho công nhân khi vận hành.
_ Đối với các thiết bị như bồn khuấy trộn dầu gội hay khuấy trộn sữa tắm, khuấy trộn kem xả có thể tích bồn lớn, được chúng tôi thiết kế thêm phần cân nguyên liệu cân nước tự động vô cùng tiện lợi và hiệu quả.
Tủ điện điều khiển máy khuấy dầu gội đầu
Tủ điện điều khiển máy khuấy dầu gội đầu
Ưu điểm của dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Tân Sao Bắc Á
  • Bồn khuấy trộn dầu gội được làm bằng inox 304 chất lượng cao, chống rỉ sét tốt và rất khó có thể bị ăn mòn. Vì thế, các nguyên liệu khi khuấy trộn không bị bám dính vào thành nồi, việc vệ sinh bồn khuấy trộn cũng sẽ nhanh chóng và tiện lơi hơn rất nhiều, đặc biệt nó còn giúp làm hạn chế tối đa việc làm ảnh hưởng hoặc biến đổi tính chất của sản phẩm.
  • Thân nồi được thiết kế chi tiết, được tính toán tỉ mỉ, giúp sản phẩm có thể gia nhiệt hoặc làm mát nhanh chóng.
  •  Các chi tiết cánh quạt, trục khuấy trộn được thiết kế vô cùng thông minh, tiện lợi, có thể khuấy đều được các nguyên liệu hỗn hợp thành một thể thống nhất và có độ đồng đều cao.
  • Máy khuấy trộn dầu gội đầu tại Tân Sao Bắc Á còn có thể phù hợp sản xuất các sản phẩm khác như: Dầu gội, dầu xả, sữa tắm, nước sả vải, nước giặt, nước rửa chén bát...Tuỳ vào số lượng sản xuất và không gian của nhà xưởng, công ty sẽ có những thiết kế phù hợp.
  • Việc vệ sinh hệ thống khuấy trộn cũng vô cùng dễ dàng, nhanh chóng tiện lợi, giúp cho việc chuyển đổi sản xuất được nhanh chóng và tiện lợi cho công nhân sản xuất.
Máy chiết rót dầu gội đầu 2 vòi Tân Sao Bắc Á
Máy chiết rót dầu gội đầu 2 vòi Tân Sao Bắc Á
    _ Với những thông tin trên, quý khách hàng nếu muốn mua dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hoặc muốn chúng tôi tư vấn về xây dựng, lắp đặt, tư vấn sản xuất về ngành dược mỹ phẩm, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được công ty Tân Sao Bắc Á (Mr. Dương, SĐT: 0989.193.888) trực tiếp tư vấn tận tình miễn phí giúp bạn. Ngoài việc cung cấp lắp đặt dây chuyền, hệ thống máy sản xuất dược mỹ phẩm, Tân Sao Bắc Á còn cung cấp các loại máy móc, dây chuyền sản xuất công nghiệp, sản xuất máy thực phẩm như dây chuyền sản xuất nước ngọt, bia, sản xuất bánh kẹo....

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Ấp 6,  Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. HCM.
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
Điện thoại028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 - 0985467398
Email: duongtasaba@gmail.com hoặc congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  - www.tansaobaca.com -  www.tansaobaca.vn  

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây