DÂY ĐAI THÙNG PP, DÂY ĐAI NHỰA, DÂY ĐÓNG THÙNG, DÂY CỘT THÙNG DÂY ĐAI THÙNG PP, DÂY ĐAI NHỰA, DÂY ĐÓNG THÙNG, DÂY CỘT THÙNG DÂY ĐAI THÙNG PP, DÂY ĐAI NHỰA, DÂY ĐÓNG THÙNG, DÂY CỘT THÙNG là phụ kiện được sử dụng rất nhiều cho máy đóng đai thùng, dây đai thùng pp có tác dụng cột chặt sản phẩm cần đóng đai. sản phẩm này phù hợp cho đai các loại thùng hàng bằng giấy, thùng gỗ, hay đơn giản là cần đai bó kiện hàng, ông thép,... Để nhận được tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ Công ty TÂN SAO BẮC Á để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách. S000078 LINH KIỆN, PHỤ KIỆN Số lượng: 1 bộ


  •  
  • DÂY ĐAI THÙNG PP, DÂY ĐAI NHỰA, DÂY ĐÓNG THÙNG, DÂY CỘT THÙNG

  • Đăng ngày 05-03-2022 09:23:00 AM - 5989 Lượt xem
  • DÂY ĐAI THÙNG PP, DÂY ĐAI NHỰA, DÂY ĐÓNG THÙNG, DÂY CỘT THÙNG là phụ kiện được sử dụng rất nhiều cho máy đóng đai thùng, dây đai thùng pp có tác dụng cột chặt sản phẩm cần đóng đai. sản phẩm này phù hợp cho đai các loại thùng hàng bằng giấy, thùng gỗ, hay đơn giản là cần đai bó kiện hàng, ông thép,... Để nhận được tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ Công ty TÂN SAO BẮC Á để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Số lượng
Số lượng: 1 bộ
DÂY ĐAI PP
dây đai thùng pp chất lượng cao
 
Thông tin sản phẩm
- Dây đai Polypropylene(PP) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc, sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, độ bền cao, không bị đứt hư hỏng khi vận chuyển.
- Không chịu tác động của thời tiết, tia tử ngoại, thẳng tuyệt đối, không thấm nước, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt của thời tiết, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng, có thể dùng cho máy đóng đai thự động hoặc kẹp đai bằng tay.
- Phục vụ cho công việc đóng gói xuất khẩu, góp phần giảm chi phí, bảo quản dễ dàng, đặc biệt bền không bị bó móp sản phẩm.
sản phẩm dây đai thùng pp
_ Chúng tôi có nhiều mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc của sản phẩm để phục vụ nhu cầu của quý khách, cũng như đáp ứng về chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.
_ Dây đai pp được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến lến có độ mỏng thối đa chỉ từ: 0,2 - 0,5 mm để tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất cho người sử dụng, tuy nhiên tuy sản phẩm có độ mỏng tối đa nhưng độ chắc chắn rất cao không dễ đứt hay bong mối hàn của sản phẩm.
màu sắc của dây đai thùng pp
THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM
_ Chất liệu dây đai: PP
_ Độ dày dây đai: 0.2 - 0.5 mm
_ Độ rộng bản: 9 - 14mm
_ Đường kính lõi quận: 220mm
_ Trọng lượng: 10 kg/ cuộn
_ Độ dài : 2000 m/ cuộn
_ Nhà sản xuất: Sản xuất theo mẫu của công ty Tân Sao Bắc Á
_ Bảo hành: 12 tháng

- Hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật và chuyển giao công nghệ miễn phí

- Hàng có sẵn , giá thành cạnh tranh, Giao hàng tận nơi trong khu vực Tp.HCM (Lớ lượng lớn)

 


Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ :
F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. HCM
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 - 0985467398 - 0982665031
Email: duongtasaba@gmail.com hoặc congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  - www.tansaobaca.com -  www.tansaobaca.vn  

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây