dây chuyền sx bánh kem xốp dây chuyền sx bánh kem xốp Dây chuyền sản xuất kem xốp, được công ty Tân Sao Bắc Á cung cấp là loại dây chuyền sản xuất với công xuất lơn, máy phù hợp để sản xuất công nghiệp cho các nhà máy lớn, với sản lượng cao. Đây là dây chuyền hoàn toàn khép kín, có thể làm được đa dạng sản phẩm mẫu mã khác nhau. S000069 DÂY CHUYỀN SX Số lượng: 1 bộ


  •  
  • dây chuyền sx bánh kem xốp

  • Đăng ngày 26-07-2016 03:16:27 AM - 1159 Lượt xem
  • Dây chuyền sản xuất kem xốp, được công ty Tân Sao Bắc Á cung cấp là loại dây chuyền sản xuất với công xuất lơn, máy phù hợp để sản xuất công nghiệp cho các nhà máy lớn, với sản lượng cao. Đây là dây chuyền hoàn toàn khép kín, có thể làm được đa dạng sản phẩm mẫu mã khác nhau.


Số lượng
Số lượng: 1 bộ
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BÁNH KEM XỐP
dây chuyền bánh kem xốp
 

Lò nướng điện kiểu hầm: thiết bị sản xuất bánh xốp miếng ,hoàn toàn tự động hạ nguyên liệu ,nướng,ra sản phẩm bánh.lượng nhiệt sử dụng điện ,ga,dầu.có bánh miếng đơn màu ,đôi màu.có thể làm các loại số khuôn hoàn chỉnh.
 

quy trình sản xuất bánh kem xốp


Thông số kỹ thuật chính:
Kích thước tấm khuôn: 325*470(mm)
Hoa văn trên tấm khuôn trên:  90°
Khoảng cach hoa văn: 3×3×0.5(mm)
Hoa văn trên tấm khuôn dưới: 45°
Khoảng cách hoa văn: 3×3×0.5 (mm)
Độ dày tấm bánh kem xốp: 2.5±0.1(mm)
Máy điện chính: 380V, 2.2KW
Số lượng tấm khuôn điện nhiệt: 39 đôi
Công suất tăng nhiệt tấm nướng điện: 120 KW
Động cơ bơm nguyên liệu lò nướng: 380V, 0.55KW
Máy nén khí: 0.7-1.0m³
Kích thước máy: 8330×1560×2510 (dài×rộng×cao)
2. Máy làm mát bánh

Máy làm mát bánh vận chuyển tăm bánh vào máy tẩm lớp kem ,đạt được hiệu quả làm mát bánh tự nhiên.
kích thước máy: 2660×780×1380 (dài ×rộng×cao)

3. Máy vận chuyển chuyển tiếp

Máy vận chuyển chuyển tiếp:máy tẩm lớp kem sẽ xếp trùng điệp lên nhau rồi ép bánh sau đó đưa đến thiết bị cắt.
Thông số kỹ thuật:
Động cơ điện: 380V, 0.25KW
Kích thước máy: 1100×665×725 (dài×rôngj×cao)

4. Máy tẩm lớp kem

Lò nướng điện kiểu hầm: thiết bị sản xuất bánh xốp miếng ,hoàn toàn tự động hạ nguyên liệu ,nướng,ra sản phẩm bánh.lượng nhiệt sử dụng điện ,ga,dầu.có bánh miếng đơn màu ,đôi màu.có thể làm các loại số khuôn hoàn chỉnh.
Thông số kỹ thuật chính:
Kích thước tấm khuôn: 325*470(mm)
Hoa văn trên tấm khuôn trên:  90°
Khoảng cach hoa văn: 3×3×0.5(mm)
Hoa văn trên tấm khuôn dưới: 45°
Khoảng cách hoa văn: 3×3×0.5 (mm)
Độ dày tấm bánh kem xốp: 2.5±0.1(mm)
Máy điện chính: 380V, 2.2KW
Số lượng tấm khuôn điện nhiệt: 39 đôi
Công suất tăng nhiệt tấm nướng điện: 120 KW
Động cơ bơm nguyên liệu lò nướng: 380V, 0.55KW
Máy nén khí: 0.7-1.0m³
Kích thước máy: 8330×1560×2510 (dài×rộng×cao)
Động cơ trục tẩm kem: 380V, 0.55KW
Động cơ trục nén bánh và băng tải: 380V, 0.75KW
Động cơ xếp trùng điệp lặp đi lặp lại: 380V, 0.75KW
Công suất điện nhiệt: 220V, 1KW
Kích thước máy: 4015×1120×1440(dài×rộng×cao)
Máy tẩm lớp kem theo hình thức lặp đi lặp lại dựa theo yêu cầu độ dày lớp kem ,tự động xếp,nén đưa đến máy vận chuyển chuyển tiếp.có một mùi vị và 2 mùi vị.

_ Bảo hành: 12 tháng
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : 136 Hàn Hải Nguyên, F.8, Quận 11. Tp.HCM
Chi nhánh 2: 114 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Xưởng sản xuất: F10/8B1 Hương Lộ 80 Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 - 0985438298 - 0982665031
Email: duongtasaba@gmail.com hoặc congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  - www.tansaobaca.com -  www.tansaobaca.vn  

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

ĐỐI TÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây